• thuc day hop tac nhan tro lai cong dan giua viet nam va lithuania
  Ngày 21/8, tại Hà Nội, với mong muốn thiết lập cơ sở pháp lý thúc đẩy hợp tác song phương trong vấn đề nhận trở lại công dân, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam đã tổ chức đàm phán Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Lithuania về nhận trở lại công dân.
 • pho thu tuong pham binh minh tiep quoc vu khanh bo ngoai giao latvia
  Chiều ngày 12/06, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp ông Andrejs Pildegovics, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Latvia sang Việt Nam tiến hành tham vấn chính trị cấp Thứ trưởng Ngoại giao.
 • latvia la ban hang lon nhat cua viet nam trong so cac nuoc baltic
  Theo thỏa thuận giữa hai Bộ Ngoại giao, ngày 12/06, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiến hành tham vấn chính trị với Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Latvia Andrejs Pildegovics.
 • my va cac nuoc baltic se thao luan ve tu do thuong mai dia chinh tri va an ninh
  Tổng thống Lithuania - Dalia Grybauskaite mới đây cho biết, nước này sẽ đề cập đến vấn đề tự do thương mại, địa chính trị và an ninh cũng như đối tác chiến lược tại Hội nghị Thượng đỉnh khu vực Mỹ - Baltic với Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra vào đầu tháng 4.
 • tet cong dong don xuan mau tuat 2018 tai thuy dien va latvia
  Ngày 03/02, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thụy Điển kiêm nhiệm Latvia đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên đón chào Xuân Mậu Tuất tại thủ đô Stockholm.
 • dan so latvia giam hon 18 ke tu nam 2000
  Latvia đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng về dân số khi số dân của quốc gia châu Âu này giảm tới 18% kể từ khi gia nhập Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2000. 
 • pho chu tich nuoc gap mat than mat cong dong nguoi viet tai latvia
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Latvia từ ngày 19-21/10, bên cạnh các cuộc gặp lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Latvia, tối 21/10 (theo giờ địa phương), tại thành phố Riga, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có cuộc gặp mặt thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thụy Điển kiêm nhiệm Latvia và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Latvia. 
 • tang cuong hop tac viet nam latvia
  Tiếp tục chuyến thăm chính thức Latvia, ngày 20/10, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Latvia Inara Munierce, làm việc với Bộ trưởng Ngoại giao Latvia Edgar Rinkievics và đến thăm công ty Madara.
 • hoi nghi riga 2017 ban ve van de an ninh xa hoi tai chau au
  Hội nghị Riga 2017 đã khai mạc ngày 29/9 tại thủ đô của Latvia. Được tổ chức thường niên, hội thảo kéo dài trong 2 ngày này có sự tham dự của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực chính sách đối ngoại và quốc phòng, cùng nhiều học giả, đại diện giới truyền thông và doanh nghiệp. 
 • lithuania khoi cong xay dung hang rao tai bien gioi voi nga
  Ngày 5/6, Cơ quan bảo vệ biên giới Lithuania cho biết nước này đã khởi công xây dựng hàng rào tại biên giới với Nga và dự định hoàn tất 44,6km chiều dài hàng rào vào ngày 20/12 năm nay.
1 2 3
danh-cho-quang-cao-160x600