• quoc hoi sudan phe chuan sac lenh tinh trang khan cap
  Quốc hội Sudan ngày 11/3 phê chuẩn sắc lệnh tình trạng khẩn cấp, được Tổng thống Omar al-Bashir ban bố trước đó, tuy nhiên giảm một nửa thời hạn áp dụng.
 • viet nam va nam sudan danh gia cao y nghia cua viec thiet lap quan he ngoai giao
  Ngày 21/2, Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ), thay mặt Chính phủ Việt Nam và Đại sứ Akuei Bona Malwal, Trưởng Phái đoàn Nam Sudan tại LHQ, thay mặt Chính phủ Nam Sudan, đã ký Thông cáo chung thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nam Sudan tại Trụ sở Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam ở New York.
 • lhq thay tu lenh luc luong gin giu hoa binh tai abyei
  Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres hôm 15/2 đã bổ nhiệm Thiếu tướng Mehari Zewde Gebremariam (sinh năm1965) của Ethiopia làm Tư lệnh Lực lượng an ninh lâm thời của LHQ tại Abyei, Sudan (UNISFA).
 • viet nam co them canh chim hoa binh tai nam sudan
  Chia sẻ tại buổi lễ trao quyết định của Chủ tịch nước cho sĩ quan đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) tại Nam Sudan, Trung tá Nguyễn Kim Tỉnh khẳng định toàn bộ tâm trí của anh dành cho một việc duy nhất là kế tục thành quả của các đồng chí, đồng đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • cau chuyen ve nhung canh chim hoa binh
  Từ khi tham gia vào hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại Nam Sudan và Trung Phi, các sĩ quan Việt Nam đã đóng góp xây dựng hòa bình và an ninh ổn định cho người dân châu Phi và để lại những dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế. 
 • nhung doa hoa mau thien thanh
  Mười nữ quân nhân và 53 đồng đội thuộc Bệnh viện dã chiến 2.1 (BVDC 2.1) đã lên đường sang Nam Sudan được hơn ba tháng. Và đây là tâm sự của họ...
 • the gioi tiep tuc that bai trong viec bao ve tre em
  Ngày 28/12, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho rằng, thế giới đã thất bại trong việc bảo vệ trẻ em trong các cuộc xung đột và hàng triệu người có nguy cơ bị tổn hại. Bên cạnh đó, tổ chức này còn kêu gọi lãnh đạo các nước trên thế giới cần buộc các thủ phạm gây ra bạo lực cho trẻ em phải chịu trách nhiệm nhiều hơn.
 • sudan co the duoc my loai khoi danh sach cac nuoc tai tro khung bo
  Ngày 8/11, Sudan cho biết, nước này đã đạt được một thỏa thuận với Mỹ về giai đoạn hai của các cuộc hội đàm về việc loại Khartoum khỏi danh sách những nước tài trợ khủng bố mà Washington lập ra.
 • luc luong gin giu hoa binh viet nam len duong sang nam sudan dot 2
  Sáng 15/10, lễ tiễn Đội 2 của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 lên đường sang nhận nhiệm vụ tại Nam Sudan, hoàn tất quá trình xuất quân đơn vị đầu tiên của lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc, đã diễn ra tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • ngay dau tien cua cac bac sy quotmu noi xanhquot viet nam o nam sudan
  Đội hình xuất quân đợt 1 Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 số 1 của Việt Nam đã có mặt tại khu vực Bentiu, Nam Sudan - nơi có múi giờ chậm hơn Việt Nam 4 giờ đồng hồ, là một môi trường sống và làm việc hoàn toàn khác biệt.
|< < 1 2 3 4 5 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600