• brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc
  Nếu hình dung mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản trong 45 năm qua như một bức tranh tổng thể, đa chiều, đa sắc màu, thì những thành quả từ sự hợp tác hiệu quả giữa Tập đoàn BRG với các đối tác Nhật Bản thời gian qua được xem là những điểm nhấn đẹp đẽ, tô đậm thêm bức tranh sinh động đó. 
 • nhat ban phong tau vu tru kounotori 7 cho hang tiep te len iss
  Sáng 23/9, Nhật Bản đã phóng thành công tàu vũ trụ Kounotori 7 mang theo hàng tiếp tế cho các nhà du hành đang sống và làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).
 • gs tran van tho khi trai tim thuoc ve hai dat nuoc
  Với GS Trần Văn Thọ, mỗi lần từ Tokyo về Hà Nội, ông nói “tôi về Hà Nội” như là về quê mình, nhưng từ Hà Nội trở lại Tokyo, ông cũng nói “tôi về Tokyo” vì ở đó có nhà và nơi ông đã học tập, làm việc nửa thế kỷ...
 • dai su nguyen phu binh an tuong nhat ban
  Năm 1982, với cương vị Trưởng phòng Nhật Bản (Bộ Ngoại giao), lần đầu tiên tôi được Bộ Ngoại giao Nhật mời thăm Nhật Bản. Từ năm 2002, là Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, phụ trách khu vực Đông Bắc Á,  tôi mới có dịp thường xuyên thăm hoặc tiếp xúc với Nhật Bản. Nhưng, phải qua nhiệm kỳ Đại sứ gần bốn năm tại Nhật Bản, tôi mới có điều kiện hiểu kỹ hơn về đất  nước và con người xứ sở kỳ diệu này.
 • viet nam nhat ban huong den giai doan tiep theo cua moi quan he doi tac chien luoc sau rong
  Năm nay, Nhật Bản và Việt Nam kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao. Nhân dịp này, qua bài viết trên Báo TG&VN, tôi hết sức vui mừng và vinh dự được cùng các bạn chúc mừng sự kiện trọng đại này.
 • thu mung ky niem 45 nam ngay thiet lap quan he ngoai giao viet nam nhat ban
  Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2018), ngày 20/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi Thư mừng tới Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.
 • nhat ban thu tuong shinzo abe duoc bau lai lam chu tich ldp
  Theo hãng tin Kyodo, ngày 20/9, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã được bầu lại làm Chủ tịch đảng Dân chủ tự do (LDP) cầm quyền. Đây là nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp của ông Abe trên cương vị là người đứng đầu LDP.
 • 60 trieu usd tien dien tu quotboc hoiquot tai nhat ban
  Ngày 20/9, công ty điều hành sàn giao dịch Zaif, Tech Bureau của Nhật Bản thông báo một lượng bitcoin và một số đồng tiền điện tử khác có tổng trị giá khoảng 6,7 tỷ Yen (60 triệu USD) đã “bốc hơn” sau một vụ tấn công mạng tuần trước.
 • viet nam nhat ban moi quan he chan thanh va tin cay
  Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản cho rằng, tình hữu nghị, chân thành và độ tin cậy cao về mặt chính trị là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa hai nước
 • spacex cong bo danh tinh hanh khach dau tien bay len mat trang
  ​Tập đoàn công nghệ thám hiểm không gian SpaceX đã công bố danh tính du khách đầu tiên sẽ bay vòng quanh Mặt trăng bằng tàu vũ trụ lớn nhất và mạnh nhất trong lịch sử, mang tên Big Falcon (BFR), của tập đoàn này vào năm 2023.
|< < 1 2 3 4 5 > >|