• thong tin bao ho cong dan trong vu no chay lon tai lyon phap
  Theo Bộ phận Bảo hộ công dân, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, 9h sáng ngày 17/1, một vụ nổ, cháy lớn đã xảy ra ở tầng thượng của một khu ký túc xá của Trường đại học khoa học Lyon 1 tại thành phố Lyon, miền Đông nước Pháp khiến 3 người bị thương. Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đang liên hệ với địa phương để nắm thông tin xem có sinh viên Việt Nam nào bị ảnh hưởng hay không.
 • thong tin moi nhat ve bao ho cong dan viet sau vu chay chung cu tai toulouse phap
  Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, rạng sáng 10/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư ở Toulouse, Tây Nam nước Pháp làm 21 người bị thương. Khi xảy ra hỏa hoạn, có 09 người Việt Nam đang ở trong chung cư trên.
 • phap no lon lam rung chuyen truong dai hoc o thanh pho lyon
  Ngày 17/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở tầng thượng của một khu ký túc xá của Trường đại học khoa học Lyon 1 tại thành phố Lyon, miền Đông nước Pháp. Theo EuroNews, vụ nổ đã khiến 3 người bị thương nhẹ.
 • cach macron muon bien con tuc gian thanh giai phap
  Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 13/1 đã khởi động cuộc tranh luận quốc gia kéo dài 3 tháng với hy vọng có thể dập tắt phong trào "áo vàng". Trong bức thư gửi đến người dân Pháp, ông cam kết lắng nghe những ý kiến mới, song vẫn "trung thành" với chương trình nghị sự cải cách kinh tế trọng điểm của ông. 
 • tong thong phap viet gi trong buc thu dai gui toan dan
  Tối 13/1, Tổng thống Emmanuel Macron tối 13/1 đã gửi cho toàn thể nhân dân Pháp một bức thư dài để khởi động một đối thoại toàn quốc, dự kiến sẽ bắt đầu từ 15/1. 
 • so nguoi tham gia bieu tinh ao vang tai phap tang nhanh
  Theo số liệu cuối ngày 12/1 của Bộ Nội vụ Pháp, đã có 84.000 người biểu tình tuần hành trên toàn nước Pháp theo lời kêu gọi của phong trào “Áo vàng”. Căng thẳng và đụng độ giữa người biểu tình với cảnh sát cũng đã nổ ra ở trung tâm các thành phố lớn như Paris, Bordeaux, Toulouse và Bourges. 
 • hien truong nhu bi danh bom sau vu no o trung tam paris
  Vụ nổ lớn nghi do rò rỉ khí gas xảy ra tại tiệm bánh mì ở góc đường Saint-Cecile và Rue de Trevise, thuộc quận 9 phía Bắc trung tâm Paris đã biến quang cảnh nơi đây trở nên hoang tàn.
 • chua co thong tin cong dan viet nam bi anh huong trong vu no o trung tam paris
  Theo Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), cho đến nay chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị ảnh hưởng trong vụ nổ do rò rỉ khí gas tại trung tâm thủ đô Paris, Pháp chiều nay (12/1).
 • vu no tai trung tam paris hai linh cuu hoa thiet mang 47 nguoi bi thuong
  Theo hãng tin AP, chính quyền Pháp vừa ra thông báo xác nhận đã có hai lính cứu hỏa thiệt mạng khi nỗ lực đưa người bị nạn khỏi hiện trường vụ nổ diễn ra chiều 12/1 (giờ Việt Nam), đưa con số thương vong trong vụ nổ tăng lên gần 50 người.
 • vu no tai trung tam paris xac nhan co 40 nguoi thuong vong
  Công tác cứu hộ các nạn nhân trong vụ nổ do rò rỉ khí gas tại trung tâm thủ đô Paris của Pháp ngày 12/1 tiếp tục được đẩy mạnh. Bộ trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner xác nhận đã có 4 người thiệt mạng, trong đó có 2 nhân viên cứu hỏa, trong vụ nổ do rò rỉ khí gas ở trung tâm thủ đô Paris xảy ra cùng ngày.
|< < 1 2 3 4 5 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600