• de tet mau tuat 2018 them am ap
  Hàng trăm xuất quà tết cũng như hơn 30 triệu tiền mặt đã được Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam phối hợp cùng Bộ Ngoại giao và một số tổ chức trao tặng cho trẻ em và người già tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội) để có một Tết Mậu Tuất 2018 ấm áp hơn.
 • pho thu tuong pham binh minh gap song phuong cac bo truong ngoai giao ben le amm retreat
  Ngày 5/2, bên lề Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN tổ chức ngày 5 và 6/2 tại Singapore, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có các cuộc gặp song phương với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan và Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Dato'Sri Anifah Aman.
 • singapore san sang cho cac hoi nghi cap cao asean 2018
  Từ 4 - 6/2, tại Singapore diễn ra các hội nghị cấp cao đầu tiên mở màn cho năm Chủ tịch Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) 2018 mà quốc gia này là chủ nhà bao gồm: Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM Retreat) và Hội nghị hẹp Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM Retreat). 
 • singapore an tuong trien lam hang khong lon nhat chau a
  Triển lãm hàng không lớn nhất châu Á tại Singapore năm nay dự kiến “trình làng” những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp máy bay thế giới như các “chim sắt” vận hành tự động hay an ninh hàng không.
 • nguoi ban dong hanh o singapore
  Trong những năm qua, Quỹ Học bổng Đồng hành tại Singapore đã giúp đỡ tài chính cho hàng trăm sinh viên Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn. TG&VN có cuộc trò chuyện với Huỳnh Nam Khoa - Người sáng lập và là cựu Chủ tịch của Quỹ, anh vừa bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (Nanyang Technological University - NTU).
 • giai chay huu nghi viet nam singapore
  Ngày 27/1, tại Hà Nội, Đại sứ quán Singapore và Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore đã tổ chức giải chạy hữu nghị với sự tham dự của hàng nghìn vận động viên đến từ các bộ, ban, ngành, các học viện và trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
 • singapore bao tang meo dung truoc nguy co dong cua vinh vien
  Vì những tranh chấp với chính quyền địa phương, không được gia hạn hợp đồng thuê nhà, bảo tàng “The Cat Museum, Muses & Mansion Singapore” có nguy cơ bị đóng cửa vĩnh viễn trong thời gian tới.
 • thu tuong tiep xuc song phuong nhan du hoi nghi asean an do
   Nhân dịp dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm ASEAN - Ấn Độ, ngày 25/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp xúc với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha và Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi.
 • quan he viet nam singapore dang buoc sang giai doan phat trien moi
  Ngày 24/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Singapore tại Việt Nam Catherine Wong Siow Ping.
 • singapore cung asean cung co suc manh doi pho voi thach thuc chung
  Trên cương vị Chủ tịch luân phiên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Singapore sẽ nỗ lực tăng cường sức mạnh cho khu vực Đông Nam Á nhằm đối phó hiệu quả với những mối đe dọa chung như khủng bố, tội phạm mạng và vấn đề biến đổi khí hậu.
|< < 1 2 3 4 5 > >|