• buoc tien cham ma chac trong giai quyet cang thang bien dong
  Trong bài viết đăng trên Eastasia Forum, chuyên gia Oel NG, nghiên cứu viên tại Học viện Nghiên cứu Quốc tế Rajaratnam (RSIS), Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore khẳng định, trong năm 2018, với vai trò Chủ tịch ASEAN, Singapore đã tạo khuôn khổ để có được những bước tiến quan trọng trong việc giải quyết tranh chấp Biển Đông.
 • singapore go jek tung ban goi xe thu nghiem doi dau voi grab
  Go-Jek của Indonesia đã tung ra phiên bản thử nghiệm ứng dụng cung cấp dịch vụ taxi tại Singapore trước khi hoàn toàn thâm nhập thị trường này vào đầu năm tới nhằm cạnh tranh với hãng Grab, vốn đang dẫn đầu thị trường gọi xe tại Đông Nam Á.
 • chuoi hoat dong tang cuong quan he huu nghi viet nam singapore
  Trong các ngày từ 26-28/11, Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore (VSFA) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Singapore.
 • singapore kha nang da co nguoi ke nhiem thu tuong ly hien long
  Ngày 23/11, Đảng Hành động Nhân dân (PAP) cầm quyền của Singapore đã bổ nhiệm Bộ trưởng Tài chính Vương Thụy Kiệt vào một vị trí lãnh đạo chủ chốt trong đảng. 
 • thu tuong nguyen xuan phuc tham du hoi nghi cap cao asean 3 lan thu 21
  Sáng ngày 15/11/2018, tại Hội nghị ASEAN + 3 (gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) tại Singapore, các Lãnh đạo khẳng định vai trò và đóng góp của hợp tác ASEAN+3 đối với hoà bình, an ninh, và thịnh vượng của khu vực, nhấn mạnh đây là một trong những khuôn khổ hợp tác hiệu quả nhất trong các khuôn khổ hợp tác của ASEAN.
 • nhung ngay hop ban ron cua cac nha lanh dao the gioi tai singapore
  Các nhà lãnh đạo thế giới đã tề tựu tại Singapore để tham gia một loạt các hội nghị cấp cao đa phương và các cuộc gặp song phương trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN và các hội nghị cấp cao liên quan.
 • vi mot asean tu cuong va sang tao
  Tạo dựng một nền tảng vững vàng cho một khu vực hòa bình, ổn định và dựa trên luật lệ; duy trì ASEAN tiếp tục là khu vực phát triển kinh tế vững mạnh và năng động; giữ vững vai trò trung tâm và tăng cường năng lực của ASEAN để ứng phó hiệu quả với các thách thức đe dọa an ninh và ổn định khu vực là những nội dung trao đổi chính trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các Hội nghị liên quan tại Singapore. 
 • asean3 keu goi no luc tap the duy tri chu nghia da phuong
  Ngày 15/11, Hội nghị cấp cao ASEAN+3 lần thứ 21 đã lên tiếng kêu gọi các nước thành viên tiến hành các nỗ lực tập thể nhằm đối phó các thách thức chung cũng như duy trì chủ nghĩa đa phương.
 • cac nha lanh dao thong qua tuyen bo chung ve dam phan hiep dinh rcep
  Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị liên quan, chiều 14/11/2018, tại Singapore, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị Cấp cao lần thứ 2 các nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) gồm 10 nước thành viên ASEAN và các nước Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và New Zealand.
 • thu tuong nguyen xuan phuc tham du hoi nghi cap cao asean han quoc lan thu 20
  Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định ủng hộ Chính sách Hướng Nam của Hàn Quốc tăng cường quan hệ với ASEAN, nhất trí thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực mà Hàn Quốc có thế mạnh và ASEAN có nhu cầu.
|< < 1 2 3 4 5 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600