• thu truong nguyen quoc cuong han quoc la mot trong nhung doi tac chien luoc hang dau cua viet nam
  Chiều ngày 22/3, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường đã tiếp Vụ trưởng Vụ Chiến lược, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Ma Sang-yoon nhân dịp sang Việt Nam tiến hành Tham khảo chính sách lần thứ 6 giữa Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.
 • tao dieu kien cho nguoi viet tai nga hoi nhap voi so tai
  Ngày 20/3, tại trụ sở Duma quốc gia (Hạ viện) Nga đã diễn ra cuộc gặp làm việc giữa Phó Chủ tịch Duma Quốc gia Ivan Melnikov với Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh và lãnh đạo các hội người Việt tại Nga để bàn về vấn đề điều kiện hội nhập của người Việt đang sinh sống tại Liên bang Nga.
 • viet nam singapore tang cuong hop tac kinh te va quoc phong
  Tiếp và hội đàm với Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền sáng 22/3, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Singapore tiếp tục có những phát triển tích cực và thực chất trong những năm qua, quan hệ chính trị, ngoại giao ngày càng sâu sắc và tin cậy.
 • han quoc de nghi viet nam va indonesia tang cuong hop tac tai chinh
  Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) ngày 21/3 cho biết đã đề nghị Việt Nam và Indonesia tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tài chính, phù hợp với chính sách của Seoul nhằm thúc đẩy quan hệ với khu vực Đông Nam Á.
 • thu truong bo ngoai giao chu nhiem uy ban bien gioi quoc gia le hoai trung lam viec voi bo tu lenh hai quan
  Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng uỷ Ngoài nước, Ủy ban Biên giới Quốc gia, Bộ Ngoại giao và Quân chủng Hải quân giai đoạn 2015 - 2020, sáng 21/3, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Ngoài nước, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia Lê Hoài Trung đã dẫn đầu đoàn công tác của Đảng ủy Ngoài nước và Ủy ban Biên giới Quốc gia thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tại TP. Hải Phòng.
 • singapore mong muon hoan tat rcep trong nam nay
  Hiệp định RCEP được khởi xướng vào tháng 11/2012, với mục đích thiết lập một nền tảng hợp tác kinh tế sâu sắc hơn giữa 10 nước ASEAN với Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc, tập trung vào thương mại hàng hoá, dịch vụ và đầu tư.
 • thuc tap sinh tai nhat ban lam loi ich nhieu gian truan
  Ngày càng nhiều thanh niên Việt Nam chọn con đường sang Nhật Bản để trở thành thực tập sinh với kỳ vọng có thể đổi đời. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng những thanh niên này cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro khi làm việc tại nơi đất khách quê người, trong bối cảnh Nhật Bản sắp thay đổi luật lao động. 
 • gia dien tang them 836 tu hom nay
  So với giá bán điện bình quân hiện hành (1.720,65 đồng/kWh), giá bán lẻ điện bình quân 2019 tương ứng khoảng 1.864,44 đồng/kWh.
 • nhat ban dieu tra cac du hoc sinh viet nam bi mat lien lac
  Chính quyền Nhật Bản đã mở cuộc điều tra về sự biến mất bí ẩn của hơn 700 sinh viên người nước ngoài, trong đó có Việt Nam, Nepal và Trung Quốc. 
 • quang ninh thong quan cau bac luan ii
  Sáng 19/3, tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh phối hợp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức lễ thông quan cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600