Kỷ lục người xem “Trò chơi vương quyền”

15:58 | 29/06/2016

Bộ phim “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) trên kênh HBO đã thu hút tới gần 9 triệu lượt người xem trong ngày 26/6.

TIN LIÊN QUAN
ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen Năm 2017: Phim truyền hình có thể giành giải Oscar?
ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen Những thiên thần mới của Charlie

Nielsen - hãng chuyên theo dõi các trang giải trí trực tuyến cho biết, 8,9 triệu lượt người đã theo dõi trực tiếp và cả chiếu lại tập cuối cùng của phần 6 - phần mới nhất trong loạt phim “Game of Thrones”.

Đây là số người xem kỷ lục trong 1 ngày của series truyền hình nổi tiếng này. Kỷ lục trước đó được thiết lập là 8,1 triệu USD cũng là vào ngày chiếu tập cuối cùng của phần 5 loạt phim. 

ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen
Cảnh trong phim "Trò chơi vương quyền". (Nguồn: Newsweek)

Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn George R.R. Martin, “Game of Thrones” được đài HBO phát triển thành một bô phim truyền hình dài tập về thế giới giả tưởng Westeros, nơi tràn ngập những âm mưu tiếm quyền đoạt vị để tranh giành Ngôi báu Sắt.

Mặc cho những tranh cãi xung quanh cái chết của các nhân vật cùng những cảnh nóng dày đặc, “Game of Thrones” vẫn đang là một trong những series đình đám ăn khách nhất nhì trong lịch sử phim truyền hình.

Trước khi phát sóng, phần 6 của series bom tấn này đã thu hút sự quan tâm chờ đợi của đông đảo khán giả trên kênh HBO. Song song với việc phát sóng phần 6, HBO cũng đang lên kế hoạch sản xuất phần 7 của bộ phim.

ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen Mỹ nhân ngư - phim tiếng Hoa kiếm bội tiền nhất thế giới

Bộ phim hài lãng mạn giả tưởng này đã rời hệ thống rạp chiếu hôm 8/6 và “bỏ két” được 3,39 tỉ NDT (571,3 triệu ...

ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen Phần 7 Star Wars liên tục lập kỷ lục khi chưa ra mắt

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi hãng Lucasfilm tung ra trailer chính thức của tập phim " Star Wars: The Force Awakens" ...

ky luc nguoi xem tro choi vuong quyen Đối thủ mới của Glee

Dù những thông tin tiết lộ về Smash còn rất hạn chế nhưng với sự tham gia của Á quân American Idol 2006 Katherine McPhee, ...