Mùa Giáng sinh cuối cùng của giọng ca "Last Christmas"

10:19 | 26/12/2016

Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng người Anh George Michael, với bản nhạc "Last Christmas" quen thuộc trong mỗi mùa Giáng sinh, đã qua đời ở tuổi 53.

TIN LIÊN QUAN
mua giang sinh cuoi cung cua giong ca last christmas Những tấm thiệp Giáng sinh độc đáo của các sao Hollywood
mua giang sinh cuoi cung cua giong ca last christmas Rộn ràng sắc màu Giáng sinh muôn phương
mua giang sinh cuoi cung cua giong ca last christmas
George Michael đã "qua đời một cách êm ái" tại nhà riêng trong dịp Giáng sinh. (Nguồn: AFP/Getty Images)

Trong một tuyên bố ngày 25/12, đại diện của giọng ca ngọt ngào từng làm say đắm hàng triệu con tin này xác nhận George Michael đã "qua đời một cách êm ái" tại nhà riêng trong dịp Giáng sinh.

Cảnh sát cho biết dịch vụ cứu thương đã tới nhà riêng của ông tại Goring thuộc Oxfordshire lúc 13h 42 phút (20h 42 phút giờ Hà Nội) ngày 25/12.

ảnh sát cũng xác nhận không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nghi vấn nào về cái chết của George Michael. George Michael, tên thật là Georgios Kyriacos Panayiotou, sinh năm 1963 tại Finchley, London, Anh trong một gia đình người Síp gốc Hy Lạp. Ông cùng với người bạn Andrew Ridgeley thành lập ban nhạc Wham! vào năm 1981, ban nhạc nổi tiếng thế giới thập niên 1980.

Đến năm 1986, George Michael tách khỏi Wham! để bắt đầu sự nghiệp solo. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã bán được hơn 100 triệu album. Ngoài bài hát Giáng sinh "Last Christmas", những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của ông là "Club Tropicana", "Careless Whisper", "Faith"...

Ban nhạc Duran Duran, cùng thời với Wham!, chia sẻ trên Twitter: "Năm 2016, chúng ta lại mất đi một tài năng âm nhạc nữa. Chúng ta dành tất cả tình cảm thương yêu và sự cảm thông cùng gia đình George Michael".

Trước George Michael, trong năm 2016, làng nhạc Anh cũng phải chia tay một số nghệ sĩ gạo cội, như David Bowie và cây guitar Rick Parfitt của ban nhạc Stautus Quo.

mua giang sinh cuoi cung cua giong ca last christmas “Biển người” chen chân trên phố đi bộ Hà Nội trong đêm Giáng sinh

Giáng sinh 2016 trùng với dịp cuối tuần khiến phố đi bộ xung quanh Hồ Gươm, Hà Nội càng trở nên đông đúc, nhộn nhịp.

mua giang sinh cuoi cung cua giong ca last christmas “Ông, bà Noel” bận rộn đã khóc khi xem clip này

Một trò chơi thử nghiệm, một món quà Giáng sinh ấm áp cho những trẻ phải “nhường” bố mẹ cho công việc và là nỗi ...