Ngày hội Anh quốc – BUV Open Day 2016

13:39 | 30/03/2016

Trải nghiệm ngày hội văn hóa, ẩm thực này tại BUV và giành học bổng toàn phần trị giá 700 triệu đồng.

Với mong muốn tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và giúp các em lựa chọn ngành nghề tương lai phù hợp, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tổ chức “Ngày hội Anh quốc” – BUV Open Day 2016. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 2/4 tới, tại trụ sở của Đại học Anh quốc Việt Nam, Hà Nội.

Đây là cơ hội để các em được khám phá giáo dục Vương quốc Anh, lắng nghe tư vấn, định hướng nghề nghiệp, đồng thời các em sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa và ẩm thực của đất nước Anh, thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc của sinh viên BUV.

ngay hoi anh quoc buv open day 2016
Góc âm nhạc tại Ngày hội Anh Quốc 2015 (Ảnh: MH)

Cụ thể, các học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm các lớp học thử các ngành như Marketing, Du lịch và Tài chính, lớp Tiếng Anh…; Nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp từ lãnh đạo các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu; Trực tiếp gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các cựu quán quân học bổng Hoàng tử Andrew; Thử sức với các trò chơi thú vị và thử thách của các câu lạc bộ của trường và cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn…

ngay hoi anh quoc buv open day 2016
Bàn tư vấn & giải đáp các thông tin. (Ảnh: MH)

Đặc biệt, học sinh tham dự sự kiện sẽ được tư vấn để nộp hồ sơ Học bổng Hoàng tử Andew trị giá 700 triệu (toàn phần), và có cơ hội nhận được học bổng Faculty trị giá lên tới 30% học phí nếu thể hiện xuất sắc trong các lớp học thử. 

BUV là đại diện duy nhất cho nền giáo dục Anh quốc tại Việt Nam, đào tạo sinh viên theo chương trình chuẩn của Anh quốc. Các ngành đào tạo: Cử nhân Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính và kế toán, Tài chính và kinh doanh, Quản trị Du lịch, Tài chính và kinh tế. Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp từ Đại học London và Đại học Staffordshire hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.