• ubnvnonn bo ngoai giao day manh cac hoat dong doi voi nguoi vn o nuoc ngoai
  Sáng 10/7 tại Hà Nội, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài (UBNVNONN), Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo thông tin về Chỉ thị số 19/2008/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trại hè Việt Nam 2008, Gặp gỡ Moscow 2008 và các hoạt động trong thời gian sắp tới của Ủy ban. Ông Nguyễn Thanh Sơn, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Quyền Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài chủ trì cuộc họp báo.
 • quy bao ho cong dan va phap nhan vn o nuoc ngoai
  Sáng 11/7, Thứ trưởng Ngoại giao Đào Việt Trung đã chủ trì cuộc họp báo công bố triển khai hoạt động Quỹ Bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài. Trước đó, ngày 25/7/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 119/2007/QĐ-TTg về việc thành lập Quỹ này.
 • tphcm va bo ngoai giao dan dau ve dich vu cong truc tuyen
  Kết quả khảo sát của Bộ Thông tin - truyền thông về mức độ truy cập và cung cấp dịch vụ hành chính công trên trang thông tin điện tử của các bộ và địa phương vừa công bố cho thấy TP HCM và Bộ Ngoại giao là hai đơn vị có trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến tốt nhất cả nước.
 • cuoc tiep xuc giua hai dai su
  Trước khi sang Việt Nam tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào tháng 7 này, Hoa hậu Venezuela Dayana Sabrina Mendoza Moncada đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Caracas để tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam, những nét văn hoá đặc sắc và những phong tục tập quán truyền thống, cũng như "bí kíp" để có thể chinh phục được trái tim công chúng và giám khảo Việt Nam…
 • tls viet nam tai san francisco gap go cac doanh nhan nguoi viet
  Ngày 27/5/2008, Tổng Lãnh Sự quán Việt Nam tại San Francisco đã tổ chức gặp gỡ đại diện cộng đồng doanh nghiệp người Việt tại Thành phố Oakland, Bang California. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Tổng lãnh sự quán nhằm trao đổi, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế, văn hoá, xã hội trong nước; những nét mới trong chủ trương, chính sách của nhà nước đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
 • hoi nghi tong ket cong tac phong chong tham nhung va giai quyet khieu nai to cao
  Ngày 27/5, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng của Bộ năm 2007, phương hướng, nhiệm vụ năm 2008 và công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo từ năm 2006 đến nay. Thứ trưởng Ngoại giao Đào Việt Trung, Trưởng Ban chỉ đạo của Bộ về phòng, chống tham nhũng đã chủ trì Hội nghị.
 • hiep hoi golf viet nam tham osaka
  Nhận lời mời của Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật - Việt vùng Kansai, đoàn Hiệp hội Golf Việt Nam do ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã sang thăm Osaka, Nhật Bản để tìm hiểu và trao đổi việc hợp tác trong lĩnh vực phát triển bộ môn Golf từ 17-20/5/2008.
 • viet nam hoa ky doi thoai nhan quyen
  Trong ngày 29/5, Việt Nam và Hoa Kỳ đã tiến hành Vòng 13 đối thoại nhân quyền giữa hai nước tại Hà Nội. Đoàn Hoa Kỳ do ông David Kramer, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ về Nhân quyền, Dân chủ và Lao động dẫn đầu. Trưởng đoàn Việt Nam là ông Đoàn Xuân Hưng, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao. Tại vòng đối thoại này, hai nước đã trao đổi thẳng thắn về các vấn đề hai bên cùng quan tâm trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền.
 • ky niem 35 nam quan he ngoai giao viet nhat vi dai su cua long nhan ai
  “Tôi không nhớ nổi mình đã đến VN bao nhiêu lần, nhưng những chuyến đi làm từ thiện ở VN đã chiếm phần lớn trong cuộc đời tôi”...
 • ky niem ngay sinh chu tich ho chi minh tai phap
  Ngày 16/5/2008, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã tổ chức các hoạt động trọng thể kỷ niệm lần thứ 118 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
|< < 286 287 288 289 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600