• phong luu tru bo ngoai giao chien si tham lang
  Ngày 25/2/1970, Phòng Lưu trữ Bộ Ngoại giao mà tiền thân là Ban Lưu trữ công văn tại Phòng Công văn thuộc Đổng lý sự vụ (một trong hai cơ quan Nội bộ của Bộ Ngoại giao gồm Văn phòng và Đổng lý sự vụ được thành lập theo Sắc lệnh số 47 ngày 7/4/1946 do Chủ tịch Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa Hồ Chí Minh ký) được thành lập theo Quyết định số 52/QĐ ngày 25/2/1970 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.
 • ngoai giao viet nam 2009
  "Nền Ngoại giao toàn diện của Việt Nam trong năm qua đã tiếp tục góp phần chung tay cùng cả nước duy trì môi trường hoà bình, ổn định, phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp, tận dụng cơ hội để hoá giải thách thức, góp phần nâng cao "tầm", củng cố "thế", gia tăng "lực" cho đất nước trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế". TG&VN xin trân trọng trích đăng bài viết của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm cùng bạn đọc.
 • dai su quan viet nam tai lao chieu dai mung xuan canh dan
  Tối ngày 09/02/2010 (tức 26 tháng Chạp Kỷ Sửu), tại Viêng-chăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã long trọng tổ chức đón Tết mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 80 năm, mừng Xuân Canh Dần 2010.
 • tong lanh su quan vn tai san francisco to chuc le tet co truyen xuan canh dan
  Tối ngày 06.02.2010, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco (Mỹ) đã tổ chức buổi lễ trọng thể đón mừng năm mới Xuân Canh Dần 2010 cho bà con kiều bào tại tiểu bang California. Tới dự buổi lễ có gần 700 bà con từ các thành phố lớn ở khu vực Bắc và Nam tiểu bang California, các du học sinh, cùng toàn thể gia đình cán bộ Tổng lãnh sự quán và các cơ quan ban ngành đại diện tại địa bàn.
 • trung quoc va lan dau du dai hoi dong lien hiep quoc
  Bài viết của Chu Nam, năm nay 82 tuổi, công tác tại Phái đoàn CHND Trung Hoa tại Liên hiệp quốc từ năm 1971 đến năm 1981, trước khi làm Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng đoàn đại biểu Trung Quốc đàm phán với Anh và Bồ Đào Nha về vấn đề Hong Kong, Macao.
 • gioi thieu website bien gioi lanh tho
  Ngày 26/1/2010, Ủy Ban Biên giới Quốc gia - Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt đại diện các Bộ, ngành, các cơ quan báo chí, truyền thông trung ương và Hà Nội giới thiệu về trang thông tin điện tử Biên giới lãnh thổ (biengioilanhtho.gov.vn).
 • an tuong nam ngoai giao van hoa
  Năm 2009, Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại giao văn hoá và đạt được những kết quả mang tính đột phá, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam, mở rộng giao lưu quốc tế…
 • buoc chuyen trong nhan thuc va hanh dong
  Thành công lớn nhất của Ngoại giao Văn hóa (NGVH) năm 2009 là tạo được một bước chuyển biến cơ bản trong nhận thức và hành động của lãnh đạo các cấp, các ngành, trong và ngoài nước về sự cần thiết và tầm quan trọng của công tác này, theo Báo cáo Tổng kết công tác NGVH năm 2009 của Ban Chỉ đạo công tác NGVH. NGVH đã được xác định là nhiệm vụ không chỉ của Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà còn là của tất cả cơ quan, địa phương, doanh nghiệp ở các mức độ khác nhau.
 • ngoai giao viet nam vung tin khi the buoc vao 2010
  Đánh giá lại những cơ hội và thách thức trong năm 2009, năm ngành Ngoại giao góp phần nâng cao "tầm", củng cố "thế", gia tăng "lực" cho đất nước, để từ đó tận dụng cơ hội, hóa giải thách thức vững tin bước vào năm 2010 hoàn thành nhiệm vụ được giao phó là nội dung chính trong bài viết của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm.
 • thanh tich ngoai giao nang cao vi the cua viet nam
  Ngày 30/12, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp cuối năm với sự tham dự của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Gia Khiêm.
|< < 286 287 288 289 290 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600