• tuoi 26 nho lai vai trang su va chut chuyen nghe
  Thấm thoắt, tờ báo của Bộ Ngoại giao đã vượt qua chặng đường hơn một phần tư thế kỷ. Nhớ lại ngày nào, anh Đinh Hoàng Thắng tìm đến tôi, khi đó đang làm Phó Tổng biên tập của tờ báo ngoại ngữ Tin Việt Nam (“Vietnam Courier”, cũng nằm trong Bộ) hỏi han chân tình và trao đổi hào hứng về nghề làm báo, về cách dựng tờ báo từ “viên gạch đầu tiên”... Sau này, những lúc vui vẻ, anh Thắng vẫn hay nhắc đến bài học đầu tiên mà anh gọi là “tôn chỉ”, “mục đích” mà báo nào cũng phải quán triệt.
 • hoi nghi tap huan nghiep vu cong tac dang nam 2015
  Ngày 20/11, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2015 cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ và đại diện lãnh đạo, cấp ủy các đơn vị trong Bộ. Đồng chí Lê Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến dự và phổ biến các nội dung tập huấn.
 • tpp va cac fta the he moi tac dong den viet nam
  Ngày 6/11, tại Hà Nội, Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Ngoại giao) và Học viện Ngoại giao phối hợp tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Một số vấn đề then chốt trong tham gia TPP và các FTA thế hệ mới đối với Việt Nam” cho các cán bộ ngành Ngoại giao. Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển, Cố vấn Cấp cao Đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế - thương mại và Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Ủy ban Quốc gia APEC Việt Nam 2017 là các diễn giả chính tại Tọa đàm.
 • trao quyet dinh dieu dong cong tac cho cong chuc moi nam 2015
  Ngày 5/11, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Quốc Dũng đã trao quyết định điều động công tác cho 50 công chức, viên chức được tuyển dụng vào Bộ Ngoại giao trong năm 2015.
 • bo ngoai giao bo nhiem lanh dao cap vu
  Chiều ngày 4/11, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc đã trao quyết định Quyền Cục trưởng, Quyền Vụ trưởng và bổ nhiệm các Phó Cục trưởng/Phó Vụ trưởng của Bộ Ngoại giao. Tham dự Lễ trao quyết định có Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Quốc Dũng và thủ trưởng các đơn vị trong Bộ có liên quan.
 • bo ngoai giao tap huan trien khai luat phong chong khung bo
  Sáng 30/10, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Luật phòng, chống khủng bố cho các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Bộ. Thông qua Hội nghị, các cán bộ ngoại giao được tập huấn công tác phòng, chống khủng bố, trong đó tập trung xác định mục tiêu, địa bàn trọng điểm và xây dựng phương án phòng, chống khủng bố nhằm vào các mục tiêu, địa bàn trọng điểm trên.
 • trao doi kinh nghiem cong tac cong doan cac bo thuoc khoi thi dua i
  Sáng 23/10, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Ngoại giao - Trưởng khối Công đoàn Khối Thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm công tác Công đoàn” giữa Công đoàn các Bộ thuộc Khối. Ông Hồ Minh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Ngoại giao đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
 • trao quyet dinh bo nhiem ngach chuyen vien cao cap
  Ngày 20/10, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao và Bộ Nội vụ trang trọng tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm ngạch chuyên viên cao cấp cho 19 công chức của Bộ đạt kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức năm 2014.
 • muon thi dua phai lam viec het minh
  Lời nhắn nhủ làm lay động những cán bộ ngoại giao trẻ có mặt tại buổi Tọa đàm "Thanh niên Ngoại giao - Thi đua yêu nước" ngày 6/10 bởi nó được chia sẻ từ những câu chuyện "người thật, việc thật" của bốn nhà ngoại giao là Chiến sỹ thi đua yêu nước cấp toàn quốc…
 • khai giang lop nghiep vu doi ngoai thuc hanh lan thu 3
  Sáng 5/10, tại Hà Nội, Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) chủ trì, phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại (FOSET - Học viện Ngoại giao) tổ chức khai giảng khoá học bồi dưỡng “Nghiệp vụ đối ngoại thực hành” dành cho cán bộ, công chức các tỉnh, thành phía Bắc.
|< < 41 42 > >|