Nhà Trắng hóa “ngôi nhà ma ám” ngày Halloween

08:16 | 31/10/2017

Nhà Trắng chào đón lễ hội Halloween năm nay bằng phong cách trang trí rùng rợn với những con nhện đen khổng lồ và mạng nhện chằng chịt phủ kín bên ngoài tòa nhà.

TIN LIÊN QUAN
nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween Giới trẻ Hà thành đắm mình trong nhạc hội Halloween
nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween “Thợ săn” kỷ lục Guiness thế giới liên tiếp phá kỷ lục

Năm nay, Nhà Trắng mở cửa Bãi cỏ phía Nam để chào đón trẻ em từ 20 trường học ở bang Maryland, Virginia và Washington tới dự lễ hội Halloween. Khách mời của Nhà Trắng còn có các gia đình quân nhân, tổ chức cộng đồng.

nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween
Nhà Trắng được trang trí Halloween vào ngày 28/10. (Nguồn: Getty Images)

"Trong thời gian sự kiện, người tham gia được chứng kiến khu Nam Portico (bậc thềm phía Nam) được che phủ bởi mạng nhện, mang lại cảm giác đúng kiểu lễ hội", đại diện Nhà Trắng cho biết. Ngoài ra còn có hình dơi, bí ngô, rất nhiều hình ảnh trang trí khác. Văn phòng Đệ nhất phu nhân thông báo, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng sẽ phát bánh và kẹo cho các em nhỏ.

Hôm 28/10, bà Melania đã chia sẻ ảnh chụp một khu vực được trang trí tại Nhà Trắng lên Instagram với dòng mô tả: "Nhà Trắng đã sẵn sàng chào đón Halloween 2017".

nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween
Một khu vực được trang trí tại Nhà Trắng nhân lễ Halloween được bà Melania chia sẻ lên Instagram hôm 28/10. (Nguồn: Instagram)

Trước đó, tại phòng Bầu Dục, ông Trump đã có buổi phát kẹo dịp Halloween cho con của các phóng viên phụ trách Nhà Trắng. "Tôi không tin được rằng những người làm truyền thông lại có thể tạo ra những đứa trẻ xinh xắn đến vậy", người đứng đầu Nhà Trắng nói đùa.

Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm, là lễ hội truyền thống ở nhiều nước Tây Âu, Bắc Mỹ. Trong dịp này, người dân trang trí nhà cửa theo phong cách rùng rợn. Trẻ em hóa thân thành nhiều nhân vật trước khi cầm giỏ đi xin kẹo.

nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween "Hỏa ngục" thất thu trong mùa Halloween

Tân binh được mong chờ - Inferno (tạm dịch: Hỏa ngục) cuối cùng cũng chỉ là "bom xịt" khi thất thế trước ngôi vương tuần ...

nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween Lợi ích tuyệt vời từ bí ngô

Bí ngô (hay bí đỏ) Không chỉ được sử dụng làm những chiếc đèn vui mắt và ngộ nghĩnh trong dịp lễ Halloween mà còn ...

nha trang hoa ngoi nha ma am ngay halloween Halloween sẽ kém vui vì thiếu bí đỏ

Lễ Hallowen năm nay ở Mỹ có lẽ sẽ kém vui khi một số khu vực phía đông nước này sẽ thiếu bí đỏ để ...