Phát động Cuộc thi thiết kế logo 45 năm quan hệ Việt Nam - Australia

17:09 | 10/10/2017

Ngày 10/10, tại Hà Nội, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã phát động Cuộc thi thiết kế Logo nhân kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2018).

TIN LIÊN QUAN
phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia Việt Nam: Điểm đến hấp dẫn của sinh viên Australia
phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia Phó Tổng tư lệnh Lực lượng quốc phòng Australia thăm Việt Nam

Cuộc thi do Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm những mẫu thiết kế sáng tạo, phản ánh mối quan hệ hợp tác lâu dài và gần gũi giữa Australia và Việt Nam trong 45 năm qua.

Giải thưởng dành cho người thắng cuộc là một chiếc IPad NEW 9.7 2017 (trị giá 10 triệu đồng) và một voucher trị giá 10 triệu đồng để học tiếng Anh tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh.

Mẫu logo được yêu thích nhất dựa trên kết quả bình chọn của các thành viên của trang Facebook “Australia in Vietnam” sẽ nhận được voucher học tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng. Chủ nhân của 10 logo tốt nhất do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được một bộ sách luyện IELTS, một mũ bảo hiểm Kangaroo và một bằng khen do Đại sứ Australia tại Việt Nam ký tặng.

phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia
Lễ phát động Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 quan hệ Việt Nam - Australia. (Nguồn: ĐSQ Australia tại Việt Nam)

“Quan hệ giữa Australia và Việt Nam đã có một bước phát triển dài kể từ khi Australia và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào 26/2/1973. Kể từ đó đến nay, quan hệ hai nước đã phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong đó có quan hệ đối tác kinh tế, an ninh và đổi mới, sáng tạo. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là một cơ hội tốt để tất cả các thí sinh thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình cũng như là dịp để các bạn tìm hiểu thêm về hai nước chúng ta” - Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick chia sẻ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 30/11/2017, không giới hạn số lượng bài dự thi. Thể lệ cuộc thi và hướng dẫn nộp bài thi trực tuyến có thể tìm thấy trên website của Đại sứ quán Australia hoặc qua đường link:  http://bit.ly/thilogo45namAustraliaVietnam.

phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia "Australia ngừng nhập khẩu tôm Việt Nam không phải do bất đồng thương mại"

Đó là khẳng định của Đại sứ Việt Nam tại Australia Lương Thanh Nghị trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí liên quan đến ...

phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia Australia hỗ trợ Việt Nam đào tạo các nhà báo nữ làm thể thao

20 nhà báo nữ Việt Nam phụ trách lĩnh vực thể thao trên nhiều loại hình báo chí khác nhau vừa tham gia một khóa ...

phat dong cuoc thi thiet ke logo 45 nam quan he viet nam australia Từng bước chinh phục thị trường“khó tính”

Sau hơn 40 năm thiết lập quan hê ngoại giao, quan hệ Việt Nam - Australia đang phát triển ngày càng thực chất, hiệu quả ...