Phim của tài tử DiCaprio sẽ được phát miễn phí

16:30 | 28/10/2016

Ngày 30/10 Bộ phim tài liệu về biến đổi khí hậu “Before the flood”sẽ được phát hành miễn phí trên kênh National Geographic ở 171 quốc gia với 45 ngôn ngữ.

TIN LIÊN QUAN
phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi Sự khởi đầu đầy hứa hẹn của "Boo! A Madea Halloween"
phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi Người dùng sớm có thể đặt đồ ăn qua Facebook

Đó là nội dung mà ông trùm truyền thông Courteney Monroe, Giám đốc điều hành của National Geographic Global Networks, cho biết trong thông báo cả ở New York và Los Angeles vừa qua.

phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi
Poster của Bộ phim “Before the flood”. (Nguồn: en.wikipedia)

Bộ phim “Before the flood” (tạm dịch Trước cơn lũ) kéo dài 96 phút, không phải là bộ phim bom tấn mà nam tải tử nổi tiếng DiCaprio hay đóng mà là một bộ phim tài liệu về biến đổi khí hậu. Tuy nhiên dàn diễn viên chính này còn "khủng" hơn bất kể dàn diễn viên chính của các phim bom tấn nào, bao gồm: Elon Musk, Pope Francis, Ban Ki Moon, Bill Clinton, Leonardo DiCaprio, John Kerry, Barack Obama, Scott Robertson.

phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi
Tài tử Leonardo DiCaprio và đạo diễn Fisher Stevens tại thảm đỏ tháng 9/2016. (Nguồn: Dailymail)

Bộ phim “Before the flood” do chính tài tử DiCaprio cùng nam diễn viên kiêm đạo diễn Fisher Stevens có ý tưởng thực hiện khi họ đi du lịch từ vùng cát dầu của Canada đến các hòn đảo nhỏ Thái Bình Dương. Bộ phim bao gồm các cuộc phỏng vấn với Tổng thống Barack Obama, cựu Tổng thống Bill Clinton, Ngoại trưởng John Kerry, Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-Moon và Giáo hoàng Francis… cũng như các nhà nghiên cứu của NASA, các nhà bảo tồn rừng, các nhà khoa học, các nhà lãnh đạo cộng đồng và các nhà hoạt động xã hội.

Các cuộc phỏng vấn của tài tử DiCaprio hướng tới việc thảo luận và tìm hiểu các thông tin, tài liệu về tác động tiêu cực của công nghiệp hoá và sự tàn phá ngày càng tăng đối với sức khỏe của hành tinh.

Tài tử DiCaprio, đồng thời cũng là một nhà hoạt động môi trường, đã phát biểu sau khi ra mắt bộ phim tại Liên hoan phim quốc tế Toronto rằng: “Chúng tôi muốn công chiếu bộ phim này trước bầu cử Mỹ sắp tới bởi Mỹ có ảnh hưởng rất lớn trong vấn đề này”. Trong một tuyên bố gần đây, tài tử này còn cho biết: “Trong tương lai, không có mối đe dọa lớn nào bằng sự biến đổi khi hậu và nó phải là một vấn đề hàng đầu đối với cử tri mùa bầu cử này”.

Theo Reuters, bộ phim cũng chỉ ra một bộ phận các nhà lập pháp đảng Cộng hòa - những người thẳng thừng phủ nhận các bằng chứng khoa học rộng rãi về những hoạt động của con người đã gây ra những thiệt hại về môi trường, trong đó có tên ứng cử viên tổng thống Donald Trump và các cựu ứng cử viên Marco Rubio và Ted Cruz, cũng như chỉ trích những người tài trợ cho các nhóm chống môi trường vì lợi ích thương mại.

Bộ phim tìm cách mang lại sự cân bằng giữa việc nêu rõ ràng rằng trái đất đang đối mặt với một nguy cơ lớn, nhưng đồng thời cũng mang lại cho khán giả một tia hy vọng rằng thảm họa vẫn có thể được ngăn chặn.

phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi Chân dung cô gái gốc Việt góp mặt trong phim "bom tấn" của Hollywood

Tính tới thời điểm hiện tại, nhan sắc gốc Việt - Trần Đồng Lan (19 tuổi) - đã “bỏ túi” 4 bộ phim điện ảnh ...

phim cua tai tu dicaprio se duoc phat mien phi "Cô gái trên tàu" qua mặt bản hùng ca nước Mỹ

Bộ phim thuộc thể loại ly kỳ “The Girl on the Train” (Cô gái trên tàu) với ngôi sao Emily Blunt đã mang về doanh ...