Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

15:00 | 22/01/2014

Sáng 22/1, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ của Bộ Ngoại giao. Cùng dự buổi lễ có ông Hà Kim Ngọc, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trợ lý Bộ trưởng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Hồ Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ; bà Tào Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn Bộ và đại diện các đơn vị chức năng trong Bộ.

Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh bổ nhiệm:

Ông Vũ Hồng Nam, Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao giữ chức Trợ lý Bộ trưởng kiêm Chánh Văn phòng Bộ;

Ông Đặng Minh Khôi, Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á giữ chức Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á;

Ông Ngô Hướng Nam, Quyền Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thống Ngoại giao giữ chức Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thống Ngoại giao;

Ông Nguyễn Hải Bằng, Quyền Vụ Trưởng Vụ Tây Á - Châu Phi giữ chức Vụ trưởng Vụ Tây Á - Châu Phi.

Phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vào cương vị mới, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh căn dặn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu học hỏi để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ. Phó Thủ tướng tin tưởng, các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ đã giao phó. Nhân dịp năm mới 2014, Phó Thủ tướng gửi lời chúc An khang Thịnh vượng tới các đồng chí tại Lễ trao Quyết định.

Thay mặt cho các cán bộ được trao Quyết định, ông Vũ Hồng Nam bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ tin tưởng và giao phó nhiệm vụ mới. Ông Vũ Hồng Nam gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã hợp tác, giúp đỡ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm có cơ hội để phấn đấu trong công việc và hứa sẽ làm hết sức mình với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao cho.

Minh Châu