Ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới Hoàng gia Anh

16:20 | 17/05/2018

Hãng bưu chính Hoàng gia Anh Royal Mail đã cho ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.

TIN LIÊN QUAN
royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh Ảnh hiếm về những đám cưới Hoàng gia Anh tại lâu đài Windsor
royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh Nước Anh đếm ngược tới đám cưới của Hoàng tử Harry

Hai bức ảnh được sử dụng trong bộ tem của Royal Mail là những hình ảnh chính thức trong lễ đính hôn của Hoàng tử Harry và cô Markle, do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski thực hiện tại Frogmore House - nơi đôi uyên ương sẽ tổ chức dạ tiệc đám cưới. Nhiếp ảnh gia Lubomirski cũng chính là người được lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới quan trọng này.

royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh
Royal Mail ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới Hoàng gia Anh. (Nguồn: CollectGBStamps)

Trong những chiếc tem đặc biệt của Royal Mail, hình ảnh Hoàng tử Harry và hôn thê Markle thật lãng mạn, tràn đầy tình yêu và sự tin tưởng. Chiếc tem đánh dấu "1st" (hạng nhất) là hình hai người tay trong tay nhau, cùng ngồi trên ghế bành, trong khi chiếc tem mệnh giá 1,55 Bảng in hình Markle đứng tựa đầu vào vai chồng tương lai, cười hạnh phúc.

Theo ông Philip Parker - đại diện của Royal Mail, đây là những bức ảnh được đích thân Hoàng tử Harry và diễn viên Markle chọn in tem. Tuy nhiên, bộ tem này vẫn cần được Nữ hoàng Anh Elizabeth II thông qua, trước khi được phát hành rộng rãi vào ngày 19/5 tới - đúng ngày tổ chức đám cưới Hoàng gia.

royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh Nữ hoàng Anh tiết lộ “bí mật Hoàng gia”

Nữ hoàng Anh Elizabeth II cuối tuần qua đã tiết lộ bí mật bà giữ kín suốt gần 65 năm qua trong một cuộc phỏng ...

royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh Australia "lôi kéo" Hoàng tử Anh tới nghỉ tuần trăng mật

Bộ trưởng Du lịch Australia không ngần ngại mời Hoàng tử Harry tổ chức tiệc trước đám cưới hoặc nghỉ tuần trăng mật theo phong ...

royal mail ra mat bo tem dac biet chao mung dam cuoi hoang gia anh Các cô dâu Hoàng gia Anh chọn nước hoa nào cho ngày cưới?

Các cô dâu Hoàng gia Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô dâu khác để tạo nên đám cưới cổ tích cho riêng ...