Sao Thái Lan đến Việt Nam tuyên truyền bảo vệ gấu

14:19 | 27/06/2018

Ngày 30/6, ngôi sao nổi tiếng Thái Lan Tono Pakin Kumwilaisuk sẽ tới Việt Nam và tham gia Triển lãm bảo vệ gấu do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức.

TIN LIÊN QUAN
sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau Cùng đạp xe để lan tỏa thông điệp bảo vệ gấu
sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau Thông điệp mạnh mẽ bảo vệ gấu

Tono được biết đến nhiều nhất với cuộc thi “The Star” (Ngôi sao) – mùa thứ 6. Anh là một trong tám gương mặt lọt vào vòng chung kết cuộc thi hát nổi tiếng này. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Thái Lan và Tono đã xuất sắc giành vị trí thứ ba chung cuộc. Anh cũng đã được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng như Giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của TV Gold Awards lần thứ 26 (2012), Giải “Ca sĩ nổi tiếng” trong OK Awards (2015)…

Từ năm 2013, Tono là đại sứ của Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới (World Animal Protection). Anh là người phát ngôn đồng thời quảng bá các chiến dịch của tổ chức. Tono cũng trực tiếp tham gia nâng cao nhận thức của cộng đồng về phúc lợi động vật và thúc đẩy chấm dứt việc đối xử tàn nhẫn với động vật.

sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau
Ngôi sao Thái Lan Tono Pakin Kumwilaisuk đang là đại sứ của Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới (World Animal Protection). (Nguồn: ENV)

Trong suốt thời gian làm đại sứ cho Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới, Tono thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội của mình (với hơn 2.2 triệu người theo dõi) để tuyên truyền cho các hoạt động và thông điệp bảo vệ động vật.

Sang Việt Nam lần này, Tono sẽ đồng hành cùng các hoạt động bảo vệ gấu do ENV và tổ chức Bảo vệ động vật thế giới tổ chức, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về công tác bảo vệ gấu cũng như thúc đẩy chấm dứt hoàn toàn tình trạng nuôi nhốt gấu tại Việt Nam. 

Bên cạnh việc tham gia Triển lãm bảo vệ gấu ngày 30/6, nam diễn viên, ca sĩ Tono cũng sẽ đến thăm một số cơ sở nuôi nhốt gấu tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) và có buổi trao đổi với đại diện Chi cục kiểm lâm Hải Phòng về nỗ lực chấm dứt tình trạng nuôi nhốt gấu tại Việt Nam.

sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau Gần 40.000 người Việt cam kết không sử dụng mật gấu

Trong "Tuần lễ bảo vệ gấu", đã có thêm 4.000 lượt người cam kết không sử dụng mật gấu và các sản phẩm từ gấu ...

sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau Siêu mẫu Thúy Hằng kêu gọi cộng đồng bảo vệ gấu

Trong phim ngắn truyền thông do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) vừa phát hành, siêu mẫu Thúy Hằng đã kêu gọi người dân ...

sao thai lan den viet nam tuyen truyen bao ve gau Hàng ngàn người cam kết không sử dụng các sản phẩm từ gấu

Ngày 20/12, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) cùng các tình nguyện viên trong Mạng lưới Bảo vệ động vật hoang dã của ENV ...