Sắp diễn ra Hội chợ sách “Hi School Fair”

20:37 | 26/07/2011

Hội chợ sách và sản phẩm giáo dục năm 2011 “Hi School Fair” sẽ khai mạc ngày 3/8 tại Khu nhà A3 - Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em giai đoạn 2011 - 2015 và Năm hành động vì trẻ em 2011 do Trung tâm Dịch vụ Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Bộ VHTT&DL) phối hợp tổ chức.

Tại Hội chợ, các nhà xuất bản sẽ giới thiệu hàng nghìn đầu sách dành cho mọi lứa tuổi từ nầm non đến thanh thiếu niên.

Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước. Các nhà xuất bản sẽ giới thiệu hàng nghìn đầu sách  dành cho mọi lứa tuổi từ nầm non đến thanh thiếu niên. Đồng thời, Phụ huynh và các em thiếu nhi nhận được sự tư vấn để làm sao có được cách đọc sách hiệu quả cũng như tiêu chí chọn sách để phù hợp với từng lứa tuổi.

 

Tại các gian hàng của các các tổ chức đào tạo, tư vấn y tế, giáo dục, dinh dưỡng, tâm lý sẽ có các chuyên gia hàng đầu đưa ra các lời khuyên giúp các bậc phụ huynh có hướng đi rõ ràng, chăm sóc giáo dục con cái một cách có hiệu quả hơn, giúp trẻ có thể vững vàng tự tin trong cuộc sống.

 

Đến với Hội chợ, các em thanh thiếu nhi sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí với nội dung phong phú, đa dạng như thi hát, thi vẽ, bốc thăm trúng thưởng, gameshow, ca nhạc, giao lưu giữa tác giả và độc giả, thi game trên máy tính…cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Ban tổ chức cho biết, hiện đã có trên 50 đơn vị xuất bản, nhà sách, nhà phát hành sách đăng ký tham gia vào Hội chợ. Đặc biệt, các em nhỏ và phụ huynh khi đến với Hội chợ cũng sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10 đến 20% khi mua các mặt hàng tại Hội chợ.

 

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 8/8.

 

Kim Giang