Sôi động “Tháng thực phẩm Việt Nam tại Philippines”

17:15 | 09/12/2016

Nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Việt Nam như Miliket, Cholimex, Safoco… đã xuất hiện trong hệ thống siêu thị Fisher, Philippines.

TIN LIÊN QUAN
soi dong thang thuc pham viet nam tai philippines Hoan nghênh Philippines giải quyết vấn đề ngư dân trên tinh thần nhân đạo
soi dong thang thuc pham viet nam tai philippines Quan hệ Việt Nam - Philippines: Nhiều điều kiện để phát triển và mở rộng toàn diện

Sáng 9/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã phối hợp với hệ thống siêu thị Fisher Food Corporation và một số đối tác Philippines tiến hành tổ chức sự kiện “Tháng thực phẩm Việt Nam tại Philippines 2016”, trong hệ thống siêu thị Fisher. Đại sứ Việt Nam tại Philippines Trương Triều Dương đã có bài phát biểu khai mạc và cắt băng chào mừng sự kiện.

soi dong thang thuc pham viet nam tai philippines

Đại sứ Trương Triều Dương và Chủ tịch Fisherfoods cắt băng khai mạc sự kiện. (Nguồn: ĐSQ)

Trong diễn văn khai mạc, Đại sứ Trương Triều Dương tỏ ý vui mừng khi rất nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Việt Nam đã góp mặt tại hội chợ lần này và gây được sự chú ý đối với người tiêu dùng Philippines.

Đại sứ cho biết, sản phẩm của Việt Nam đã xuất hiện trong các cửa hàng, siêu thị Philippines từ nhiều năm nay và được người tiêu dùng Philippines đón nhận, đặc biệt với các mặt hàng như cà phê, bún, bánh phở khô… Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một sự kiện quảng bá thương hiệu Việt được tổ chức tại quốc gia này.

Đại sứ nhấn mạnh, Việt Nam là một quốc gia có thế mạnh trong nhiều mặt hàng nông nghiệp thực phẩm nên Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường Philippines.

Tại sự kiện, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines Vũ Việt Nga cũng cho biết, sự kiện này sẽ góp phần khẳng định tên tuổi, thương hiệu cho các sản phẩm của Việt Nam tại thị trường Philippines, góp phần đẩy mạnh khả năng nhận diện thương hiệu Việt và tận dụng sức tiêu dùng rất tiềm năng của thị trường này.

“Tháng Thực phẩm Việt Nam tại Philippines 2016” sẽ diễn ra đến hết tháng 12 và được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng Philippines, do đây là khoảng thời gian các hoạt động mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ tết truyền thống của người dân nơi đây diễn ra nhộn nhịp.

soi dong thang thuc pham viet nam tai philippines Philippines - Việt Nam: Sắc thái mới cho tình bạn bền vững

40 năm quan hệ ngoại giao giữa Philippines và Việt Nam (12/7/1976-12/7/2016) đã chứng kiến sự phát triển liên tục trong hợp tác trên các lĩnh ...

soi dong thang thuc pham viet nam tai philippines Thư chúc mừng Ngày thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước ...