Sôi nổi Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu tại Berlin

13:21 | 06/06/2017

Ngày 4/6, tại Berlin đã diễn ra Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu lần thứ 6 với sự tham gia của 172 cầu thủ đến từ 6 quốc gia châu Âu.

TIN LIÊN QUAN
soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin Cộng đồng người Việt tại Berlin cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ
soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin Đêm ca nhạc từ thiện vì đồng bào lũ lụt miền Trung tại Berlin

Đây là một hoạt động thể thao nhằm kết nối cộng đồng người Việt toàn châu Âu và cũng là dịp để kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ cầu lông người Việt tại Berlin.

Hơn 100 cổ động viên, đại diện một số hội đoàn và người nhà đã tham dự, giao lưu, đưa tổng số người tham dự các hoạt động thể thao này tới khoảng 300 người.

soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin
Một vận động viên thi đấu tại giải.

Ông Nguyễn Ngọc Tấn, Chủ tịch CLB cầu lông người Việt ở Berlin và ông Vũ Quốc Nam, đại diện Liên hiệp người Việt toàn liên bang Đức đã phát biểu chào mừng, đánh giá cao sáng kiến thường xuyên tổ chức Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu. Giải đấu không chỉ nâng cao sức khỏe cộng đồng mà còn xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa người Việt ở các nước châu Âu.

Ông Lê Văn Huyên, Trưởng ban tổ chức giải đã nêu những quy định của giải, thi đấu theo 6 nội dung, chúc cho các cầu thủ thi đấu hào hứng, sôi nổi, fair play và tuyên bố khai mạc giải đấu.

Sau một ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi, tối cùng ngày, khoảng 300 người tham dự Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu lần thứ 6 đã tập trung ở Ngôi nhà Việt (Viethaus) ở trung tâm Berlin để công bố kết quả thi đấu, trao giải, giao lưu và liên hoan mừng thành công của Giải. Hai vận động viênTrương Quyết Thanh và Phạm Khánh Ninh đến từ CLB vùng Ruhr (CHLB Đức) đã giảnh Giải Nhất hạng A của nam.

soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ - nơi gắn kết tình thân xa xứ

Chiều 4/6, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Brussels đã trang trọng diễn ra Đại hội Tổng hội người Việt Nam tại ...

soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin Hỏa hoạn gây thiệt hại hàng triệu Euro của người Việt tại Berlin

Rạng sáng 19/8 (giờ địa phương), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại xưởng sửa chữa ôtô và một kho hàng của người ...

soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin Cộng đồng người Việt tại Berlin hướng về biển đảo Tổ quốc

Ngày 5/6, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Ngoại giao đã trao quà của cộng đồng người Việt tại Berlin (Đức) gửi các cán bộ, ...