​Tai nạn giao thông liên hoàn tại Brazil, hàng chục người thương vong

10:29 | 14/01/2018

Ngày 13/1, đã có ít nhất 13 người thiệt mạng và 39 người khác bị thương trong một vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều phương tiện giao thông ở bang Minas Gerais, miền Đông Nam Brazil. 

TIN LIÊN QUAN
tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong Phi công sống sót thần kỳ sau 11 vụ tai nạn máy bay
tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong Brazil: Ứng cử viên Tổng thống thiệt mạng trong tai nạn trực thăng

Giới chức địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc BR-251, gần thị trấn Gran Mogol, phía Bắc của bang Minas Gerais, giữa ít nhất 6 phương tiện giao thông, trong đó có 2 chiếc xe buýt loại nhỏ.

tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong
 Ít nhất 13 người thiệt mạng và 39 người khác bị thương trong một vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều phương tiện giao thông ở bang Minas Gerais, miền Đông Nam Brazil. (Nguồn: EFE)

Báo cáo sơ bộ của phía cảnh sát cho biết nguyên nhân vụ va chạm là do một chiếc xe tải lấn làn và đâm mạnh vào một chiếc xe buýt loại nhỏ, tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn ảnh hưởng tới chiếc xe bút cỡ nhỏ còn lại, một chiếc SUV và hai phương tiện khác.

Số người thiệt mạng được dự báo sẽ còn tăng khi một người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi 11 người khác cũng đang bị thương nặng. 

Hiện công tác cứu hộ đang gặp khó khăn do khu vực xảy ra vụ tai nạn ở vùng xa xôi hẻo lánh, cách thành phố Belo Horizonte 424km về phía Bắc, do đó khó tiếp cận với các tín hiệu điện thoại và vô tuyến.

tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong Nam Phi: Tai nạn tàu hỏa khiến 200 người bị thương

Theo Cơ quan cứu nạn khẩn cấp ER24, tai nạn xảy ra tại nhà ga Geldenhuys. Nguyên nhân tai nạn chưa được xác định. 

tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong Peru: Xe bus rơi xuống vực, gần 40 người thiệt mạng

Ngày 2/1, cảnh sát Peru cho biết ít nhất 36 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương trong một vụ tai nạn xe ...

tai nan giao thong lien hoan tai brazil hang chuc nguoi thuong vong Thái Lan: Gần 300 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông dịp năm mới

Số liệu của Cơ quan an toàn đường bộ Thái Lan cho biết, trong 4 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2018 ...