Thúc đẩy mối quan hệ Đối tác Toàn diện Việt – Mỹ phát triển mạnh mẽ

11:24 | 11/06/2018

Vừa qua, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh đã có các cuộc tiếp xúc với các đối tác Mỹ để thúc đẩy quan hệ, trong đó có với Phòng Thương mại Mỹ (USCC) ngày 31/5, Hội đồng Kinh doanh ASEAN – Mỹ (USABC), gặp Thượng Nghị sỹ Patrick Leahy và một số bạn bè ngày 5/6.

TIN LIÊN QUAN
thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me Ấm tình nhịp cầu Việt - Mỹ
thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me Tăng cường chia sẻ và hợp tác nhân dân Việt – Mỹ

Tại các cuộc gặp, Đại sứ Phạm Quang Vinh chia sẻ đánh giá về tầm quan trọng của sự phát triển quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam – Mỹ trên các lĩnh vực và thành công của các chuyến thăm cấp cao diễn ra liên tục trong hơn 3 năm qua.

thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me
Đại sứ Phạm Quang Vinh chụp ảnh cùng Hội đồng Kinh doanh ASEAN – Mỹ (USABC). (Nguồn: BC.)

Đại sứ đặc biệt cảm ơn Thượng Nghị sỹ Patrick Leahy và các bàn bè Mỹ vì những đóng góp quý báu, thúc đẩy mối quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam – Mỹ phát triển mạnh mẽ.

Các cuộc toạ đàm với USABC, USCC đã thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ đang kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam tham dự.

Cùng dự còn có Chủ tịch USABC Alex Feldman, Giám đốc phụ trách châu Á của USCC John Goyer, các Đại sứ, Đại diện các nước ASEAN, các quan chức chính quyền nhu Trợ lý Phó Tổng thống Mark Calabria, Giám đốc phụ trách an ninh kinh tế châu Á của Hội đồng An ninh Quốc gia Josh Cartin, quyền Trợ lý Đại diện Thương mại Mỹ Karl Ehlers, Phó Trợ lý Bộ trưởng Thương mại Dianne Farrell cùng nhiều quan chức, học giả khác.

thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me
Đại sứ Phạm Quang Vinh gặp Thượng Nghị sỹ Patrick Leahy (thứ 2 từ phải sang). (Nguồn: BC)

Nhân dịp này, USABC và USCC cũng tổ chức tiệc chia tay, đánh giá cao nỗ lực của Đại sứ Phạm Quang Vinh trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, tin tưởng đà quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me Tăng cường chia sẻ và hợp tác nhân dân Việt – Mỹ

Ngày 6/3, tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Bài học từ quá khứ, tạo dựng một ...

thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me Đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, hợp tác nhân dân Việt – Mỹ

Ngày 17/10, tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ đã tổ chức cuộc tọa đàm kỷ niệm 72 năm (17/10/1945 - 17/10/2017) ngày thành lập ...

thuc day moi quan he doi tac toan dien viet my phat trien manh me Hội Việt – Mỹ gặp gỡ Đoàn “Cựu chiến binh các cuộc chiến tranh ở nước ngoài”

Sáng 13/3, tại Hà Nội, Hội Việt – Mỹ thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ ...