Tìm kiếm nhà vô địch Start Jerusalem

08:48 | 28/09/2017

Ngày 1/10, tại Hà Nội sẽ diễn ra vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem nhằm tìm ra đại diện tham dự Start JLM 2017 trong tháng 11 ở Isreal.

TIN LIÊN QUAN
tim kiem nha vo dich start jerusalem Israel dẫn đầu thế giới về phát hiện, ngăn ngừa và điều trị bệnh tim mạch
tim kiem nha vo dich start jerusalem Khởi động cuộc thi “Khởi nghiệp Start Jerusalem 2017”

Chương trình do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem. Các startup của mỗi quốc gia cạnh tranh để tìm ra đội đại diện tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại thủ đô Jerusalem, Israel - một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty về công nghệ hàng đầu cũng như họp mặt, kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem

tim kiem nha vo dich start jerusalem
Hình ảnh Poster của Chương trình Start JLM 2017. (Nguồn: ĐSQ Israel)

Ông Nadav Eschar - Đại sứ Israel tại Việt Nam mới được bổ nhiệm cho biết: “Hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Israel đang trong giai đoạn nở rộ. Cuộc thi này một lần nữa là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực khởi nghiệp, với tinh thần sáng tạo và tươi mới. Tôi thực sự tin tưởng người giành chiến thắng trong cuộc thi này sẽ đại diện cho giới khởi nghiệp trẻ của Việt Nam có những trải nghiệm, tương tác thú vị tại quốc gia khởi nghiệp Israel”.

Theo Ban Tổ chức, đây là lần thứ tư cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại Việt Nam, nhưng là lần đầu tổ chức tại Jerusalem. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 40 hồ sơ, với những ý tưởng kinh doanh đổi mới, sáng tạo dựa  trên nền tảng công nghệ, có tính ứng dụng và hiệu quả cao.

Được biết, vòng chung kết, chấm giải và lễ trao giải trực tiếp sẽ diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa. Các đội vào chung kết sẽ trải qua phần thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với ban giám khảo (gồm đại diện của Đại sứ quán, NATEC và BSA). Sau đó, ban giám khảo sẽ quyết định trực tiếp đội giành chiến thắng chung cuộc. 

tim kiem nha vo dich start jerusalem

Mobileye - giải pháp mới ngăn ngừa tai nạn giao thông

Ngày 22/9, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tổ chức chương trình hội thảo ...

tim kiem nha vo dich start jerusalem

Học sinh Việt Nam trải nghiệm môi trường khởi nghiệp tại Israel

Từ ngày 1- 11/8, tại Israel sẽ diễn ra một chương trình đặc biệt về robot và khởi nghiệp dành cho 31 học sinh và ...

tim kiem nha vo dich start jerusalem

Việt Nam - Israel tiến tới hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Từ ngày 24-26/7, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã tới Israel tham dự và đồng chủ trì Kỳ họp ...