“Tình yêu... cây đổ” nóng cộng đồng mạng

16:25 | 06/07/2018

Chúng ta đã nghe về “tình yêu... sét đánh”, còn đoạn clip hài hước khó tin nhưng hoàn toàn có thật, đang được cư dân mạng biết tới lại kể về chuyện “tình yêu… cây đổ”.

TIN LIÊN QUAN
hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do Những bức ảnh ấn tượng về các cặp đôi động vật trên thế giới
hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do Đang cưới, cặp đôi Nga tạm dừng tiệc để ăn mừng World Cup

Một cặp đôi mới cưới đã may mắn tránh được một tai nạn “mất vui” trong ngày trọng đại của mình khi họ suýt nữa đã bị một cành cây lớn rơi trúng đầu, lúc đang ngồi dưới bóng cây ghi hình kỷ niệm. Đúng lúc hai người đang giải thích trước ống kính máy quay, tại sao mình lại dành tình yêu cho nhau, thì một cành cây lớn bỗng từ trên cao rơi xuống.

Rất may, dù đang trong ngày cưới hạnh phúc lâng lâng, nhưng cặp đôi vẫn đủ tỉnh táo để kịp nhận ra tình huống nguy hiểm, kịp nhanh chân cùng nhau chạy thoát, an toàn vô sự. Ngày vui đã diễn ra trọn vẹn, cặp đôi có được một clip “để đời” và thậm chí còn được cư dân mạng biết tới với một “tình yêu... cây đổ” hài hước khó tin.

hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do
Cặp đôi cô dâu Cheyenne và chú rể Lucas Kopeschka.

Đoạn clip vừa được thực hiện trong ngày 30/6 vừa qua, cặp đôi cô dâu Cheyenne và chú rể Lucas Kopeschka sống ở làng Fredonia, bang New York, Mỹ là hai nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip.

Cô Cheyenne đang chia sẻ về thiện cảm ban đầu mình dành cho "anh xã" rằng, thoạt tiên cô ấn tượng về cách chọn lựa trang phục rất khéo của anh, như đôi tất Nike, quần áo Under Armour…

Đến lượt anh Lucas chia sẻ, anh nói rằng mình luôn nhớ về những ngày đầu khi hai người mới quen nhau,... đang định chia sẻ thêm trong đoạn clip, thì anh Lucas nhìn lên trên, bởi nghe có tiếng cành cây gãy “rắc”. Rất nhanh chóng, hai người cùng chạy khỏi vùng nguy hiểm và… may mắn an toàn vô sự trong ngày cưới.

hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do Giới trẻ Trung Quốc không tiếc tiền làm "đám cưới trong mơ"

Nhiều cặp đôi trẻ Trung Quốc đang có xu hướng đầu tư mạnh tay hơn cho “ngày trọng đại” với những phong cách mới lạ, ...

hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do Cặp đôi trẻ liều mạng đu lên tàu điện cao tốc để hẹn hò

Cặp tình nhân trẻ ở Belarus đã quay lại cuộc hẹn hò đầy mạo hiểm của mình bằng cách đu lên tàu điện trong khi ...

hai huoc doan phim ke ve tinh yeu cay do "Cặp đôi Titanic" cứu người mẹ trẻ khỏi “án tử ung thư”

Khi mang bầu, Gemma Nuttall (29 tuổi) ở Lancashire, Anh, phát hiện ung thư buồng trứng. Các bác sĩ cảnh báo cô có thể sẽ mất cơ ...