Tổng thống Trump trải lòng về vợ trong họp báo

12:46 | 17/02/2017

Ngày 16/2, Tổng thống Donald Trump cho biết, vợ ông - bà Melania Trump, đã bị đối xử không công bằng và bà sẽ đảm nhận trọng trách giải quyết những vấn đề liên quan đến phụ nữ trên cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ.

TIN LIÊN QUAN
tong thong trump trai long ve vo trong hop bao Vẻ đẹp cuốn hút của Đệ nhất phu nhân Mỹ
tong thong trump trai long ve vo trong hop bao Bà Melania Trump giúp cổ phiếu Ralph Lauren tăng giá

“Tôi nghĩ rằng, Melania sẽ rất nổi bật. Cũng giống như trong rất nhiều lĩnh vực khác mà cô ấy đang làm, Melania cảm thấy bị thôi thúc mạnh mẽ bởi những vấn đề liên quan tới phụ nữ cũng như những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt”, The Hill dẫn lời Tổng thống Donald Trump nói trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm qua 16/2.

tong thong trump trai long ve vo trong hop bao
Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ Melania Trump (Nguồn: Getty Images)

“Melania là người ủng hộ rất mạnh mẽ (nữ giới). Tôi nghĩ, cô ấy sẽ là một đại diện tuyệt vời cho nước Mỹ”, Tổng thống Trump dành những lời khen ngợi cho vợ mình trước sự chứng kiến của các phóng viên.

Cũng tại cuộc họp báo, ông chủ Nhà Trắng đã lên tiếng bảo vệ người bạn đời của mình sau khi bà Melania vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận về vai trò của bà trên cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ.

“Một điều khôi hài đã xảy ra. Melania bị đối xử không công bằng. Cô ấy về nhà buổi tối và thậm chí còn không muốn đi ra ngoài với mọi người. Cô ấy đã trở thành người sống rất khép kín trong khi Melania luôn có những phẩm chất tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một người phụ nữ. Những gì họ nói thực sự không công bằng với cô ấy”, ông Trump nhấn mạnh.

Tân Tổng thống Mỹ không nói rõ về việc đệ nhất phu nhân bị đối xử không công bằng như thế nào, trong khi bà Melania gần đây đã đệ đơn kiện một nguồn tin “tố” bà từng làm gái gọi cao cấp trong những năm 90 của thế kỷ trước và gặp vấn đề về thần kinh trong thời gian diễn ra chiến dịch tranh cử của ông Trump hồi năm ngoái.

“Tôi cho rằng, cô ấy sẽ trở thành một đệ nhất phu nhân tuyệt vời. Cô ấy sẽ trở thành một đại diện xuất sắc cho phái nữ và cho tất cả mọi người”, ông Trump nói về vợ - cựu siêu mẫu 46 tuổi gốc Slovenia.

Chia sẻ với các phóng viên, Tổng thống Trump khẳng định rằng, mặc dù đệ nhất phu nhân hiện vẫn sống ở New York cùng con trai Barron để chờ cho tới khi cậu bé 10 tuổi hoàn thành bậc học, nhưng bà sẽ vẫn coi Nhà Trắng là nhà của mình.

“Melania sẽ đi về thường xuyên. Và, sau khi Barron kết thúc bậc học, cô ấy và Barron sẽ chuyển tới Nhà Trắng vì chỉ còn vài tháng là kết thúc năm học”, ông Trump cho biết.

tong thong trump trai long ve vo trong hop bao Ông Trump dự lễ cầu nguyện tại nhà thờ

Sáng 20/1, sau khi rời khỏi nhà khách Blair, Tổng thống đắc cử Donald Trump cùng vợ Melania đến cầu nguyện tại Nhà thờ St. John.

tong thong trump trai long ve vo trong hop bao Vì sao Đệ nhất Phu nhân Mỹ mặc váy tím khi tiếp bà Trump?

Theo thông lệ, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã tiếp bà Melania Trump - phu nhân của Tổng thống mới đắc cử Donald Trump ...

tong thong trump trai long ve vo trong hop bao Sự nghiệp của ứng cử viên Donald Trump qua ảnh

Ông Donald Trump được biết đến là một doanh nhân tỉ phú và ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ, Chủ tịch kiêm Tổng giám ...