Viettel - Samsung triển khai “Super Combo 4G - trợ giá máy đến 6 triệu đồng”

11:49 | 07/08/2017

Viettel và Samsung dự kiến sẽ triển khai chương trình hợp tác “Super Combo 4G”. Bộ sản phẩm trong chương trình sẽ được triển khai bán tại hệ thống Siêu thị điện thoại - máy tính - viễn thông Viettel Store trên toàn quốc. Dự kiến lễ ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào ngày 10/8 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ phía nhà mạng Viettel và Samsung.

TIN LIÊN QUAN
viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong Viettel khai trương mạng 4G tại Đông Timor
viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong Viettel đưa thiết bị 4G tự sản xuất phủ sóng toàn bộ Timor Leste

Chương trình trợ giá máy Super Combo 4G đã đến những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng một phong cách mua sắm khác biệt từ trước đến nay. Vậy trong ngày mở bán đầu tiên 10/8, bạn sẽ nhận được thêm những ưu đãi gì?

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong
Chương trình trợ giá Super Combo 4G sẽ triển khai ngày 10/8.

Chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G là gì”?

Đây là chương trình trợ giá giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng mới 100% với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn được cơ hội trải nghiệm tốc độ “kinh hoàng” của 4G, nhận gói cước ưu đãi tốt với mức giá không thể rẻ hơn.

Theo thông tin từ Viettel Store, khi mua điện thoại trong chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G”, bạn sẽ được mua máy chính hãng với giá rẻ hơn 30% so với giá niêm yết và tham gia chương trình sử dụng gói cước Viettel gọi điện, nhắn tin, lướt web trong vòng một năm với giá rẻ một nửa so với gói cước thông thường. Với lợi ích lớn, mua 1 được 3 như vậy, tại sao còn phải băn khoăn có nên mua điện thoại cũ nữa chứ. Tuy nhiên, bạn hãy “kiềm hãm sự sung sướng” đó lại và cùng chờ đợi cho đến ngày 10/8 nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chương trình ưu đãi mới này của Viettel Store.

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong
Tất cả điện thoại tham gia chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G” đều là những sản phẩm Hot trong thời gian qua của Samsung.

Điểm đặc biệt của chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G” khác với những chương trình trước đây của các nhà mạng khác là bạn phải bỏ ra một số tiền để ký quỹ cam kết. Điều đó đã khiến mong ước sở hữu ngay điện thoại giá rẻ với mức ưu đãi thực sự của nhiều người bị cản trở. Giờ đây sẽ không còn như vậy nữa, bạn chỉ cần trả số tiền ưu đãi để nhận máy và tham gia sử dụng gói cước Viettel theo tháng cho đến khi hết chương trình là xong. Quá tiện lợi và đơn giản.

Đã vậy, mức ưu đãi gói cước khi tham gia sử dụng là không hề nhỏ. Bạn sẽ nhận được hàng trăm phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí, đi kèm đó là mức dung lượng 4G chất lượng cao của Viettel.

Ưu đãi trong ngày mở bán 10/8

Để chào mừng sự kiện lớn diễn ra, ngay trong ngày mở bán 10/8, hệ thống bán lẻ Viettel Store sẽ ưu đãi thêm cho khách hàng khi tham gia mua điện thoại trong khuôn khổ chương trình Super Combo 4G một phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 200.000 đồng khi mua 2 sản phẩm Galaxy J3 Pro/ Galaxy J7 Pro. Nếu lựa chọn Galaxy S8/ S8+, trị giá phiếu mua hàng phụ kiện sẽ là 800.000 đồng.

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong
Tặng ngay phiếu mua hàng phụ kiện cho khách hàng tham gia ngày 10/8.

Đặc biệt tại 23 Siêu thị Viettel Store trung tâm, ngoài tặng Phiếu mua hàng trong khuôn khổ chương trình ngày mở bán, Viettel Store còn tặng thêm sim số đẹp cho tất cả khách hàng mua máy trong chương trình Super Combo 4G. Riêng S8/S8+, khách hàng sẽ nhận thêm bao ốp Samsung chính hãng trị giá đến 790.000 đồng.

Một điểm đáng chú ý nữa mà không thể không nhắc đến, đó là những chiếc điện thoại trong chương trình trợ giá máy và tham gia sử dụng gói cước này là hàng chính hãng do Samsung phân phối và bạn có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G” rất tuyệt vời phải không? Cùng chờ đợi và đến Viettel Store ngày mở bán chương trình đặt biệt này nhé! Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách có thể truy cập www.viettelstore.vn hoặc gọi hotline 18008123.

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong Viettel chi 25 tỷ xây dựng cầu dân sinh

Ngày 15/7, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái ...

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong Viettel đầu tư ra quốc tế lãi 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng

Hoạt động kinh doanh tại các thị trường nước ngoài của Tập đoàn Viễn thông Quân đội trong 6 tháng đầu năm 2017 đã đem lại lợi nhuận trước ...

viettel samsung trien khai super combo 4g tro gia may den 6 trieu dong Viettel được vinh danh ở hạng mục “Dịch vụ CNTT Sáng tạo nhất”

Ngày 27/6 theo giờ Việt Nam, tại San Francisco - Mỹ, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam ...