“Vui Tết Trung thu – xum vầy hạnh phúc” tại Mozambique

16:54 | 06/10/2017

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, công ty Movitel, liên doanh của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique tổ chức hoạt động “Vui Tết Trung thu – xum vầy hạnh phúc”. 

TIN LIÊN QUAN
viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong Vui Tết Trung thu 2017 tại Lào
viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong Viettel khai trương mạng 4G tại Đông Timor

Sự kiện được tổ chức dành cho các cháu thiếu nhi con em người Việt đang sinh sống, làm việc tại Mozambique và các cháu thiếu nhi sở tại.

Nhân dịp này, Movitel cũng khai trương khu nhà ở dành cho cán bộ, nhân viên người Việt sang công tác tại Mozambique.

viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong
Con em của các gia đình người Việt tại Mozambique vui Tết Trung thu. (Nguồn: ĐSQ)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Nguyễn Văn Trung hoan nghênh sáng kiến tổ chức đón Tết Trung thu, coi đây là đóng góp quan trọng của Movitel đối với công tác gắn kết cộng đồng người Việt tại địa bàn Mozambique xa xôi. Đại sứ đánh giá cao nhiều hoạt động xã hội của Movitel, thể hiện trách nhiệm xã hội cao của công ty, không chỉ đối với cộng đồng người Việt mà kể cả với người dân địa phương Mozambique.

Đại sứ nếu rõ, sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt tại Mozambique trong thời gian gần đây gắn liền với nhưng thành công của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đông đảo tại địa bàn, trong đó Movitel là nòng cốt. Đại sứ kêu gọi cộng đồng tiếp tục gìn giữ truyền thống văn hóa Việt Nam tại Mozambique, không ngừng quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè địa phương.

Nhân dịp này, Đại sứ đã trao nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi, trong đó có cả mặt nạ, đèn lồng do nhân viên Đại sứ quán tự làm để các em nhỏ có đêm Trung thu truyền thống. Trong không khí đầm ấm, bà con đã cùng thưởng thức nhiều món ăn truyền thống Việt Nam do cán bộ nhân viên Movitel chuẩn bị.

viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong Làng nghề Việt Nam đến với bạn bè Mozambique

Từ ngày 23-28/3, tại thủ đô Maputo, Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique tổ chức Triển lãm ảnh “Làng nghề truyền thống Việt Nam” ...

viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong Mozambique kêu gọi doanh nghiệp Việt hợp tác sản xuất điều

Trong các ngày 19 và 20/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và An ninh lương thực ...

viettel tai mozambique tich cuc dong gop xay dung cong dong Giao lưu bóng đá Việt Nam - Mozambique chào mừng Quốc khánh

Trong hai ngày 27-28/8, tại thủ đô Maputo, Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Mozambique đã tổ chức Giải thi ...