• nen co chien dich tay chay tui nilon
  Đã từ lâu, chúng ta chứng kiến sự có mặt tràn lan của túi nilon trong đời sống xã hội và tác hại của nó đối với môi trường. Thế nhưng, bằng hành động thực tế thì túi nilon vẫn đóng vai trò chủ đạo trong bán lẻ hàng hóa và nông phẩm hàng ngày…
 • tu nam 2016 bo sung truong hop cong nhan hoan thanh nghia vu quan su
  Luật Nghĩa vụ quân sự 2015 quy định thống nhất thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan và binh sĩ là 24 tháng.
 • nghe evn ke chuyen kho tin
  Trong buổi họp báo công bố kết quả kinh doanh và giá thành sản xuất điện do Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cuối tuần trước tại Hà Nội, Tổng Giám đốc EVN phát biểu: "Đây là mức tương đối thấp, nếu ở nông thôn có thể được, còn nếu ở thành thị thì không thể sống được. Là tổng giám đốc, tôi rất đau lòng khi lương của cán bộ tập đoàn chỉ có ngần đó".
 • la phieu cua niem tu hao dan toc
  Chỉ còn vài ngày nữa, 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ được công bố. Bạn có muốn nghe cái tên Vịnh Hạ Long của Việt Nam được xướng lên trong lễ công bố này?
 • quotchiem lay pho wallquot da duoc tgampvn canh bao tu 3 nam truoc
  "Sự kiện những người biểu tình với khẩu hiệu "Chiếm lấy Phố Wall" ở Manhattan, New York - nơi được coi là chiếc nhiệt kế đo sức khỏe nền kinh tế Mỹ nổ ra đầu tháng Mười làm tôi nhớ lại một bài viết đăng trên tờ Thế Giới & Việt Nam cách đây gần 3 năm.
 • gia dinh la cai noi than yeu cua moi nguoi
  Đã có rất nhiều mệnh đề, lời hay ý đẹp nói về gia đình - nơi luôn đan xen niềm vui, hạnh phúc và cả những lo âu. "Gia đình, cái nôi thân yêu" là một trong số những lời hay ý đẹp đó. Mỗi con người, ai cũng lọt lòng từ một gia đình, lớn lên rồi cũng từ một mái ấm gia đình mà đi sang một thế giới khác. Triết lý phương Đông đã khái quát rằng: Quan, Quả, Cô, Độc - là bốn điều bất hạnh nhất của con người. ("Quan" là người trai không vợ; "Quả" là phụ nữ không chồng hoặc chồng chết sớm; "Cô" là trẻ mồ côi và "Độc" là người già không nơi nương tựa).
 • tac pham chien tranh internet doat giai bao chi quoc gia 2010
  Đây là tác phẩm của nhà báo Vũ Sơn Thủy, Vụ trưởng, Tổng Biên tập Báo TG&VN, Bộ Ngoại giao. Tác phẩm đoạt giải khuyến khích của cuộc thi Báo chí Quốc gia năm 2010.
 • hay chia se thiet thuc voi tinh than nhat ban
  Bạn đọc thân mến! Cả thế giới đang hướng về những người dân Nhật Bản kiên cường đang phải trải qua những ngày tháng đau buồn và khó khăn nhất. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, trong hoạn nạn, chúng ta mới thấy tinh thần của người Nhật Bản thật đáng khâm phục!
 • nghieng minh truoc tinh than nhat ban
  Những ngày qua, rất nhiều bạn đọc đã bày tỏ sự thán phục và chia sẻ với Chính phủ và người dân Nhật Bản khi đọc các tin tức cập nhật trên Thế giới & Việt Nam điện tử về thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử nước này kể từ sau Thế chiến II. Ban Biên tập xin trích đăng một số ý kiến chia sẻ của độc giả…
 • ngan chan ngay tinh trang quottuoi gomquot
  Con đường gốm sứ chạy ven đê sông Hồng mới được sách kỷ lục thế giới Guinness vinh danh và cũng là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Không chỉ khách du lịch trong nước mà cả du khách quốc tế đều muốn tận mắt chiêm ngưỡng công trình đồ sộ này đã không ngần ngại tản bộ suốt chiều dài của bức tranh 3,5km.
|< < 416 417 418 419 420 > >|