• Báo Singapore đưa đậm nét bài viết của Chủ tịch nước về APEC 2017

  bao singapore dua dam net bai viet cua chu tich nuoc ve apec 2017
  Trang mạng Theindependent.sg ngày 7/11 đã đăng tải trang trọng bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với tiêu đề "APEC Việt Nam 2017, thúc đẩy tương lai chia sẻ trong một thế giới đầy biến động" nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đang diễn ra tại Việt Nam. 
 • Ấn Độ đánh giá cao vai trò của Việt Nam trong APEC

  an do danh gia cao vai tro cua viet nam trong apec
  Trong những ngày qua, nhiều trang báo của Ấn Độ đã đăng tải bài viết đánh giá cao vai trò của chủ nhà Năm APEC 2017 - Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh lại mong muốn trở thành thành viên của APEC trong tương lai gần.  
 • Chuyên gia Canada: APEC 2017 là cơ hội xác định tương lai khu vực

  chuyen gia canada apec 2017 la co hoi xac dinh tuong lai khu vuc
  Là một diễn đàn hợp tác kinh tế hàng đầu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương,  APEC ngày càng thể hiện rõ vai trò không thể thiếu trong việc định hình và dẫn dắt hệ thống thương mại toàn cầu. 
 • Báo Mỹ đăng tải trang trọng bài viết của Chủ tịch nước về APEC

  bao my dang tai trang trong bai viet cua chu tich nuoc ve apec
  Ngày 6/11, ngày đầu tiên của tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, trang nhất tờ thời báo The Washington Times (Mỹ) đã đăng dòng tít lớn bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang "APEC Việt Nam 2017, thúc đẩy tương lai chia sẻ trong một thế giới đầy biến động" nhân dịp diễn ra APEC tại Việt Nam.
 • APEC 2017: Chile hy vọng về một cam kết với tự do thương mại

  apec 2017 chile hy vong ve mot cam ket voi tu do thuong mai
  Nhân dịp Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Việt Nam, phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ đã phỏng vấn Thứ trưởng phụ trách thương mại của Bộ Ngoại giao Chile Paulina Nazal.
 • Việt Nam góp phần dẫn dắt tương lai Diễn đàn

  viet nam gop phan dan dat tuong lai dien dan
  Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, hoạt động đối ngoại đỉnh cao của Năm APEC Việt Nam sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11.  Nhân dịp này, TG&VN xin giới thiệu một số ý kiến của chuyên gia nước ngoài đánh giá về sự kiện quan trọng này và vai trò của chủ nhà Việt Nam. 
 • Nâng cao kỹ năng lao động - chìa khóa thành công

  nang cao ky nang lao dong chia khoa thanh cong
   “Với một nền kinh tế năng động và dân số hơn 90 triệu người, Việt Nam góp phần tạo nên một thị trường lao động rộng lớn trong khuôn khổ APEC. Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam đang nỗ lực để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hứa hẹn biến Việt Nam trở thành một điểm đến đầu tư lý tưởng, hấp dẫn và bền vững trong tương lai”.
 • Tài chính toàn diện cho phát triển nông nghiệp, nông thôn

  tai chinh toan dien cho phat trien nong nghiep nong thon
  Định hướng tài chính toàn diện phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn là một trong bốn nội dung hợp tác ưu tiên thuộc khuôn khổ tiến trình hợp tác Bộ trưởng Tài chính APEC 2017. 
 • Báo nước ngoài: Việt Nam đã đóng góp tích cực cho tăng trưởng bao trùm

  bao nuoc ngoai viet nam da dong gop tich cuc cho tang truong bao trum
  Trước thềm Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 6-11/11, tờ The Independent đã có bài viết đánh giá cao vai trò chủ nhà của Việt Nam, đặc biệt về nội dung làm việc và các sáng kiến đề xuất.
 • Nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ trong APEC

  nang cao quyen nang kinh te cua phu nu trong apec
  APEC đã thống nhất đưa nội dung phát huy các tiềm năng và thúc đẩy sự tham gia kinh tế của phụ nữ vào các chương trình nghị sự của APEC 2017.
    Trước         Sau    
danh-cho-quang-cao-160x600