• Ưu tiên của Năm APEC 2017 cũng là mục tiêu của Papua New Guinea

  uu tien cua nam apec 2017 cung la muc tieu cua papua new guinea
  Trả lời phỏng vấn TG&VN, tiết lộ một phần nhỏ trong kế hoạch tổ chức Năm APEC 2018, Trưởng đoàn đại biểu APEC 2017 Papua New Guinea, đồng thời là Trưởng SOM APEC 2018 Papua New Guinea, ông Ivan Pomaleu không quên lời khen ngợi công tác chuẩn bị cho Năm APEC 2017 của chủ nhà Việt Nam.
 • Hy vọng về một kết quả tích cực cho TPP

  hy vong ve mot ket qua tich cuc cho tpp
  Bên lề Tuần lễ cấp cao APEC 2017, trả lời TG&VN, ông Võ Trí Thành – Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Việt Nam về Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC) hy vọng, các nhà Lãnh đạo TPP sẽ đưa ra tuyên bố trên tinh thần tích cực, giữ được cốt lõi của Hiệp định. 
 • Doanh nghiệp hiến kế thực hiện 4 ưu tiên Năm APEC 2017

  doanh nghiep hien ke thuc hien 4 uu tien nam apec 2017
  Hội nghị thượng đỉnh các doanh nhân APEC (APEC CEO Summit) là diễn đàn đối thoại lớn nhất về kinh doanh trong APEC, bàn về tương lai nền kinh tế khu vực. Đây là cuộc hội ngộ của những người có quyền lực trong khu vực và các doanh nghiệp hàng đầu, cùng tạo động lực chính cho nền kinh tế APEC.
 • Nhật Bản và Việt Nam: Cùng hợp tác vì sự phát triển bền vững, bao trùm của khu vực

  nhat ban va viet nam cung hop tac vi su phat trien ben vung bao trum cua khu vuc
  Tôi hết sức vui mừng vì lại có cơ hội tới thăm Việt Nam nhân dịp Hội nghị cấp cao APEC được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 11 năm nay. 
 • APEC vững bước trên con đường cải cách thương mại và đầu tư

  apec vung buoc tren con duong cai cach thuong mai va dau tu
  Sau gần 30 năm thành lập, Diễn đàn APEC đã lớn mạnh, trở thành động lực tăng trưởng kinh tế quan trọng và tiếp tục là một trong những diễn đàn khu vực năng động nhất.
 • Năm APEC Việt Nam 2017: Triển khai ngoại giao đa phương tích cực và chủ động

  nam apec viet nam 2017 trien khai ngoai giao da phuong tich cuc va chu dong
  Kể từ khi gia nhập Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 1998, chỉ trong vòng chưa đầy hai mươi năm là thành viên của Diễn đàn, Việt Nam đã vinh dự hai lần đăng cai tổ chức các hoạt động của APEC. 
 • APEC Việt Nam 2017: Cầu nối bình đẳng với hội nhập kinh tế khu vực

  apec viet nam 2017 cau noi binh dang voi hoi nhap kinh te khu vuc
  Việc Việt Nam gia nhập Diễn đàn Hợp tác Kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 1998 là bước hiện thực hóa một cam kết dưới chính sách Ðổi mới nhằm mở cửa hoạt động kinh tế. 
 • Chuyện những người tình nguyện

  chuyen nhung nguoi tinh nguyen
  Tham gia câu lạc bộ tình nguyện hay tự mình tìm cách làm phù hợp đều rất đáng trân trọng bởi tình nguyện là việc làm đẹp, có ích cho cộng đồng.
 • Dấu ấn văn hóa Việt Nam tại APEC 2017

  dau an van hoa viet nam tai apec 2017
  Đó là ấn tượng mà Việt Nam muốn để lại trong mắt bạn bè quốc tế thông qua những hoạt động quảng bá, giới thiệu văn hóa tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 • Đường tới Bogor…

  duong toi bogor
  Trong bối cảnh APEC đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong quá trình hiện thực hóa Mục tiêu Bogor, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào Hội nghị Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.
danh-cho-quang-cao-160x600