Doanh nhân và Cuộc sống số 22/2022 với doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy

Nhắc đến Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thuỷ (Thuỷ Vitus) người ta luôn nhắc đến cô Doanh nhân nhiều năng lượng, xinh đẹp và cá tính. Xuất thân từ gia đình công chức, có bố là nhà báo. Thuỷ Vitus luôn tự hào chia sẻ về người bố chính là người truyền cảm hứng cho mình.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đại học. Thuỷ Vitus luôn cảm thấy hạnh phúc khi mình chính là người chia sẻ và truyền động lực cho bạn bè cùng trang lứa.

Luôn tâm niệm "phải báo hiếu cho chính mình trước khi đi trao giá trị cho người khác". Do đó cô luôn tôn trọng và bỏ qua mọi xung đột để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau hai năm Covid-19, Thuỷ Vitus đã chuyển hướng qua lĩnh vực online và đạt được nhiều thành quả nhất định.

Câu chuyện của Doanh nhân Thuỷ Vitus cũng như chuyện đời chuyện nghề của cô ấy ra sao. Kính mời quý độc giả cùng lắng nghe câu chuyện thông qua chương trình doanh nhân và Cuộc sống hôm nay !

Video nằm trong bài : Doanh nhân và Cuộc sống số 22/2022: Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy - Hãy báo hiếu cho chính mình, trước khi đi trao giá trị

Phiên bản di động