Doanh nhân và Cuộc sống số 40/2022 với Founder MC Academy Hoài Hương

Năm 2009 bắt đầu theo đuổi con đường làm Người Dẫn Chương Trình, trải qua nhiều khó khăn với nghề thì Hoài Hương cũng có những vị trí nhất định trong lĩnh vực này. Tuy nhiên thử thách lại tới khi Hoài Hương phát hiện mình bị ung thư. Đó là khoảng thời gian đầy khó khăn mà cô phải trải qua.

Khi nhớ lại, Hoài Hương vẫn không thể quê được những ngày chập chững vào nghề cũng là những ngày dài chống chọi với ung thư. Đi casting thành công lại là lúc phải vào bệnh viện xạ trị. Chắt chiêu từng cơ hội khi mới vào nghề, nhưng lại phải xạ trị và chính điều đó là vấn đề khó khăn nhất của Hoài Hương vì trí nhớ bị giảm rất nhiều, việc thuộc kịch bản là cả một hành trình gian nan với cô. Với Hoài Hương, những năm tháng thanh xuân như cuốn phim dài tập.

“Trong cuộc đời nó sẽ có những sự lựa chọn của mình và đôi khi sự lựa chọn đó nó sẽ đến từ bản thân mình nhưng cũng là sự sắp đặt của ông trời” Hoài Hương tươi cười chia sẻ.

Chọn khởi nghiệp bằng trường đào tạo MC với nhiều lời khuyên ngăn cẩn thận. Nhưng với tâm huyết tạo ra ngôi trường giúp các bạn yêu thích nghề MC được học bài bản hơn và đi nhanh hơn trên con đường đến với nghề MC chuyên nghiệp. Hoài Hương cùng ông xã quyết định đầu tư MC Academy một cách bài bản.

Niềm vui chưa lâu thì đại dịch lại đến, có lúc muốn gục ngã nhưng nghĩ đến hành hình những ngày đầu bắt đầu khởi nghiệp mà hai vợ chồng đã cố gắng hơn để vượt qua giông bão.

Hoài Hương nhớ lại: có những lúc vợ chồng bất đồng vì cách vận hành công ty. Nhưng sau gần 4 năm hoạt động, giờ hai vợ chồng em đã biết cách cân bằng giũa công việc và gia đình. Do đó cuộc sống cũng thoải mái hơn và vui hơn.

Video nằm trong bài : Doanh nhân và Cuộc sống số 40/2022: Founder MC Academy Hoài Hương - 'Mọi thứ với em như một cuốn phim dài tập'

Phiên bản di động