• Vinh danh các Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

  vinh danh cac thuong hieu manh viet nam 2018
  Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ Chương trình thường niên lần thứ 18 Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Tập đoàn BRG đã vinh dự là một trong những thương hiệu mạnh được tôn vinh trong dịp này.
 • Thời cơ cho DNNVV và doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo

  thoi co cho dnnvv va doanh nghiep khoi nghiep sang tao
  Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) và các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) đang đứng trước cơ hội lớn có sự đồng hành của Chính phủ, sự quan tâm của các nhà đầu tư - định chế tài chính, sự hỗ trợ của hệ sinh thái khởi nghiệp dần lớn mạnh    
 • Hoàn thiện chính sách về quản lý nguồn thu từ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước

  hoa n thie n chi nh sa ch ve quan ly nguon thu tu co phan hoa thoai von nha nuoc
  Chiều 5/4, tại cuộc Họp báo thường kỳ Quý I/2019, Bộ Tài Chính cho biết đang tích cực rà soát các vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai cổ phần hóa theo quy định tại các Nghị định để sớm trình Thủ tướng Chính phủ, phương án xử lý.    
 • Việt Nam sửa đổi luật để phù hợp với Hiệp định CPTPP

  viet nam sua doi luat de phu hop voi hiep dinh cptpp
  Hiệp định đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực tại Việt Nam từ ngày 14/1 vừa qua. Việc sửa đổi pháp luật Việt Nam để phù hợp với Hiệp định CPTPP là một trong những điều đáng lưu ý.
 • Nikkei: Việt Nam phấn đấu trở thành quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á khai thác mạng 5G

  nikkei viet nam phan dau tro thanh quoc gia dau tien o dong nam a khai thac mang 5g
  Ngày 4/4, báo Nikkei (Nhật Bản) có bài viết cho biết, các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đang tiến hành các công tác lựa chọn thiết bị mạng để chuẩn bị cho việc triển khai dịch vụ mạng 5G trong thời gian tới.    
 • Bảo lãnh thông quan, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, thúc đẩy giao thương quốc tế

  bao lanh thong quan tao thuan loi cho doanh nghiep thuc day giao thuong quoc te
  Bảo lãnh thông quan thông qua các doanh nghiệp bảo hiểm giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian thông quan, giải phóng hàng, giảm chi phí, góp phần nâng cao tính tự giác tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, thúc đẩy giao thương quốc tế.    
 • Việt Nam giới thiệu các cơ hội đầu tư tại Diễn đàn Thương mại và Đầu tư ASEAN 2019 ở Bỉ

  viet nam gioi thieu cac co hoi dau tu tai dien dan thuong mai va dau tu asean 2019 o bi
  Diễn đàn Thương mại và Đầu tư ASEAN 2019, được tổ chức tại thủ đô Brussels (Bỉ) với chủ đề "Hợp tác xây dựng một đối tác vì sự bền vững kinh tế", do Ủy ban ASEAN-Brussels tổ chức, đã thu hút sự tham dự của gần 200 đại diện từ các công ty hàng đầu của Bỉ và châu Âu.
 • Lực đẩy nào cho cổ phần hóa?

  luc day nao cho co phan hoa
  Việt Nam đã tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp được 18 năm, kể từ khi có Nghị quyết TW 3 khóa IX năm 2001, tuy nhiên vẫn còn khoảng cách rất xa so với mục tiêu đặt ra.
 • Thấy gì qua “cuộc đua” PCI 2018?

  thay gi qua cuoc dua pci 2018
  Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018 tiếp tục chứng kiến cuộc soán ngôi của Quảng Ninh, khi tỉnh này chiếm vị trí “quán quân” sau 5 năm liên tiếp Đà Nẵng độc tôn.
 • Quảng Ninh - Hạt nhân Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ

  quang ninh hat nhan vung kinh te trong diem bac bo
  Trước những cơ hội, thách thức, dựa trên những tiềm năng, lợi thế riêng có, Quảng Ninh đã mạnh dạn đổi mới, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm nhằm nhanh chóng khắc phục điểm bất lợi để chuyển thành lợi thế cạnh tranh.
    Trước         Sau    
danh-cho-quang-cao-160x600