(Trực tiếp) Trò chuyện cùng chuyên gia với chủ đề 'Mối nguy hiểm của biến thể Delta và cách phòng tránh'

Diễn giả là 4 chuyên gia y tế gốc Việt tại Pháp, Đan Mạch, Thụy Sỹ thuộc AVSE Global.

GS. TS. BS Đinh Xuân Anh Tuấn là Chủ nhiệm bộ môn Sinh lý hô hấp, Trường Đại học Y Nha Dược Paris; Trưởng Khoa Thăm dò chức năng hô hấp, Bệnh viện Trung ương Cochin, Paris, Pháp. GS. TS. BS Đinh Xuân Anh Tuấn - tác giả/đồng tác giả của hơn 370 bài báo được đăng tải trên các tạp chí y khoa quốc tế là thành viên Taskforce Hội chứng Covid mãn tính của Hội Hô hấp châu Âu.

TS. Lê Quý Vang là chuyên gia tư vấn cao cấp về Khoa học dữ liệu tại trường Đại học Aalborg, Đan Mạch, thành viên nhóm giải trình tự genome của SARS-CoV-2 và theo dõi sự di chuyển lây lan của các biến chủng Đại học Aalborg, Đan Mạch. TS. Lê Quý Vang có niềm đam mê và mong muốn kết hợp khoa học dữ liệu và khoa học sự sống để giải quyết những bài toán thực tế đem lại lợi ích cho xã hội.

TS. BS. Nguyễn Nhất Linh hiện đang làm việc cho Chương trình lao toàn cầu, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sỹ. Bác sĩ Nguyễn Nhất Linh là một chuyên gia về bệnh lao và y tế công cộng với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế, tham gia xây dựng chính sách và hướng dẫn toàn cầu dựa trên bằng chứng khoa học, và hỗ trợ chuyên môn cho các nước về triển khai các chương trình y tế quốc gia.

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền là chuyên gia cao cấp Sinh y Bệnh viện Đại học Aalborg, Đan Mạch. Chuyên môn nghiên cứu của TS. Nguyễn Thị Thu Hiền là nghiên cứu lâm sàng và các hệ vi sinh vật hỗn hợp phức tạp. Kể từ tháng 3/2020, bà tham gia vào dự án thu thập mẫu quốc gia liên quan đến Covid-19 trên 6.000 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Đan Mạch để phục vụ cho các nghiên cứu liên quan đến Covid-19.

Nguồn UBNNVNVNONN

Video nằm trong bài : Chuyên gia gốc Việt trò chuyện với cán bộ ngoại giao: Sự đồng hành đặc biệt

Phiên bản di động