• co tich ve mot nguoi me gianh lai su song cho con
  Quyết tâm giành lại sự sống toàn vẹn cho đứa con trai bị "tai nạn" bất ngờ, chị Hà không quản đường xa, khổ nhọc tìm thầy, tìm thuốc.
 • noi them ve pho hn
  Phở là món quà thật riêng biệt. Ăn nó vào giờ nào cũng được. Ngày nào, mùa nào cũng ăn được. Bất cứ địa phương nào cũng có phở. Nhưng hình như chỉ có phở Bắc là ngon hơn cả, mà phở Hà Nội phải chăng là ngon nhất?
 • ban my voi son my
  Kể từ khi quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ được bình thường hoá, rất nhiều người Mỹ, chủ yếu là các cựu binh từng tham chiến tại Việt Nam, đã đặt chân đến Sơn Mỹ (Quảng Ngãi).
 • lao dong ngheo loay hoay giua do thi
  Giá cả tăng với tốc độ phi mã đã ảnh hưởng đến mọi tầng lớp xã hội. Thế nhưng, những người lao động nghèo tha phương hay có người ví von là công dân hạng hai, thu nhập bấp bênh vào hàng thấp bé, mới là nạn nhân đau khổ nhất của cơn "bão giá" này.
 • am nhac doi ngoai
  Dàn nhạc giao hưởng New York Phiharmonic danh tiếng của Mỹ đã tới Bình Nhưỡng cuối tháng 2/2008, đánh dấu một sự kiện khác thường trong mối quan hệ Mỹ - Triều Tiên vốn căng thẳng xung quanh chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên.
 • di tim con gai hang dao
  Những người nặng lòng với Hà Nội xưa dường như thường đi tìm kiếm những hình xưa, bóng cũ trong những trước tác của các cụ Vũ Bằng, Thạch Lam, Nguyễn Tuân, Tô Hoài… Con gái Hàng Ngang, Hàng Đào… cũng theo thời gian, theo những biến chuyển của lịch sử và cuộc sống, hình bóng ấy cũng trở thành cố nhân...
 • hoa si cua nguoi am
  Ở làng Hoà Bình, xã Yên Nghĩa, Hà Tây có một người được dân làng gọi với cái tên trìu mến: Hoạ sỹ của người âm. Ông không vẽ tranh mà chỉ là người chuyên trang trí huyệt mộ. Người "hoạ sĩ" ấy là nông dân Văn Viết Chẫu.
 • xiec nhi lam lui muu sinh
  Nguyễn Thanh Sơn, 12 tuổi, nhà quận 7, kể rằng em học xiếc từ một người thầy dạy đàng hoàng khi mới 8 tuổi. Và cũng đã 4 năm nay, hầu như đêm nào Sơn cũng đi diễn tới hơn 3h sáng mới về nhà...
 • cho tinh chau phi giua long thanh pho
  Công việc hàng ngày của một gã Phi “ba lô” ở trung tâm thành phố là tắm rửa sạch sẽ, xức một tí nước hoa, diện vào bộ cánh, sau đó đi dạo trên đường để tìm “con mồi”.
 • su hoc noi oc dao kon pne
  Xã Kon Pne, huyện Kbang, Gia Lai được mệnh danh là nơi ốc đảo của đại ngàn Tây Nguyên. Đường từ trung tâm tỉnh về đến xã gần 300km, từ xã về huyện 120km đường rừng nên phải đi mất một ngày rưỡi. Nhưng khó khăn vẫn không nản lòng những thầy cô giáo và bao thế hệ học trò thân yêu ở đây đang ngày đêm gieo từng con chữ tâm huyết với ước mơ thoát nghèo.
danh-cho-quang-cao-160x600