Bộ Ngoại giao trao Kỷ niệm chương cho lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ

27/04/2020 16:04
Tin/ảnh: Tuấn Anh
27/04/2020 16:04

TGVN. Chiều 27/4, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam” ​cho lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ.

TIN LIÊN QUAN
bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Cơ yếu Ngoại giao
bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu Cơ yếu Ngoại giao: Chặng đường vẻ vang nửa thế kỷ
bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam” cho Trung tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ và Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào, Phó Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ, phụ trách Hệ Cơ yếu Ngoại giao.

Tham dự buổi lễ trao Kỷ niệm chương còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ Ngoại giao và Ban Cơ yếu Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ được nhận Kỷ niệm chương - phần thưởng cao quý nhất của ngành Ngoại giao. Thứ trưởng khẳng định, đây là sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức thiết thực và hiệu quả của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngoại giao Việt Nam nói chung, cũng như công tác bảo mật tại Bộ Ngoại giao nói riêng.

Trong suốt quá trình công tác của mình, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao, các đồng chí đã luôn dành những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho công tác bảo mật về an toàn thông tin của Bộ Ngoại giao cũng như chỉ đạo, tạo thuận lợi cho phát triển hệ thống tổ chức Cơ yếu Ngoại giao.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng nhấn mạnh, với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ, công tác bảo mật và an toàn thông tin của Bộ Ngoại giao những năm qua đã có nhiều bước phát triển, đáp ứng kịp thời yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành hoạt động giữa Bộ Ngoại giao với các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và của các đơn vị trong Bộ.

bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu
Thứ trưởng Tô Anh Dũng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ và các đơn vị chức năng của Ban về sự phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ rất hiệu quả và kịp thời đó dành cho Bộ Ngoại giao.

Đặc biệt là việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình có bảo mật, hệ thống họp mật trực tuyến đã giúp Lãnh đạo Bộ Ngoại giao chỉ đạo, triển khai công việc trong bối cảnh Việt Nam đảm nhiệm trọng trách kép (Ủy viên không thường trực HĐBA/LHQ nhiệm kỳ 2020-2021 và Chủ tịch ASEAN năm 2020) và những khó khăn do đại dịch Covid-19 đang bùng phát hiện nay.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ cũng luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng lực lượng cho Hệ cơ yếu của Bộ Ngoại giao.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ và các đơn vị chức năng của Ban về sự phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ rất hiệu quả và kịp thời đó dành cho Bộ Ngoại giao; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trong thời gian tới.

bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu

Trung tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ bày tỏ vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý nhất của ngành Ngoại giao.

Trung tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ bày tỏ vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh và Lãnh đạo Bộ đã trao cho cá nhân ông và Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào phần thưởng cao quý nhất của ngành Ngoại giao.Trung tướng Đặng Vũ Sơn khẳng định, Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ và các đơn vị chức năng của Ban sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với Bộ Ngoại giao, các đơn vị trong Bộ, đặc biệt là Hệ cơ yếu Ngoại giao để công tác cơ yếu ngoại giao ngày càng hoạt động hiệu quả, phục vụ tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu

 

Ghi nhận những thành tích to lớn của Cơ yếu Ngoại giao

Ngày 9/9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến dự Lễ kỷ niệm 45 năm ...

bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu

 

Thành tích của người chiến sĩ Cơ yếu Ngoại giao

Chiều ngày 9/9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến dự Lễ kỷ niệm 45 ...

bo ngoai giao trao ky niem chuong cho lanh dao ban co yeu chinh phu

 

Bộ Ngoại giao và Ban Cơ yếu Chính phủ ký Kế hoạch phối hợp

TGVN. Chiều 12/9, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao và Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Lễ ký Kế hoạch phối hợp trong lĩnh ...