Đắk Lắk sẽ nỗ lực thu hút đầu tư từ nước ngoài

Bên lề Hội nghị Ngoại giao 30, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đắk Lắk Nguyễn Thị Tiết Hạnh chia sẻ, những thành tích đáng kể trong công tác đối ngoại của tỉnh phải kể đến sự phát triển quan hệ giữa Đắk Lắk với nhiều đối tác mạnh như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản...
Theo dõi Baoquocte.vn trên
TIN LIÊN QUAN
dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai Đối ngoại địa phương: Đổi mới tư duy để bứt phá
dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai Phó Thủ tướng làm việc tại Đắk Lắk về di dân tự do

Đối mặt với nhiều khó khăn như nằm xa các thành phố trung tâm của đất nước, không có hệ thống cảng biển và đường sắt, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đầy đủ… nhưng Đắk Lắk vẫn đạt được những thành tích đáng kể trong các hoạt động kết nối với nước ngoài. Sớm nhận thức được tầm quan trọng của công tác ngoại giao, Sở Ngoại vụ tỉnh luôn chú trọng phát huy hết tiềm năng trong quá trình tham mưu và triển khai công tác đối ngoại.

Tận dụng mạng lưới ngoại giao

Chia sẻ về hoạt động kết nối Đắk Lắk với nước ngoài, bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh cho biết, trên cơ sở phát huy tiềm năng lớn của tỉnh đối với việc thu hút đầu tư nước ngoài, Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực thể hiện hết vai trò của một cơ quan đối ngoại trong quá trình tham mưu và triển khai công tác đối ngoại của tỉnh.

“Trong vai trò mở đường, Sở Ngoại vụ tận dụng quan hệ với mạng lưới các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở các nước để nắm bắt, truyền tải thông tin về nhu cầu của thị trường nước ngoài đến các doanh nghiệp trong nước, nghiên cứu, định hướng sản xuất và nắm bắt cơ hội giao thương", bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh nhấn mạnh.

dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai
Giám đốc Sở Ngoại vụ Đắk Lắk Nguyễn Thị Tiết Hạnh (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Bên cạnh đó, với vai trò kết nối, Sở Ngoại vụ chủ động nắm bắt thông tin, tham mưu cho Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động phong phú, nhằm tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp, quảng bá tiềm năng và thế mạnh của tỉnh. Qua đó, tăng cường thu hút đầu tư, thương mại với các đối tác nước ngoài.

Nói về các hoạt động nổi bật trong công tác kết nối Đắk Lắk với nước ngoài, Giám đốc Sở Ngoại vụ chia sẻ, vào tháng 3/2017, tỉnh đã phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4. Ngay tại Hội nghị đã có 7 dự án được trao Quyết định đầu tư và 3 dự án ký kết biên bản ghi nhớ với các đối tác trong và ngoài nước.

Cũng trong năm 2017, Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Hàn Quốc – Khu vực Tây Nguyên” (tháng 6); tổ chức đoàn công tác của tỉnh đi xúc tiến đầu tư và thương mại tại Australia (tháng 8), tại Nhật Bản (tháng 9).

Ngoài ra, Đắk Lắk còn phối hợp với Trung tâm Công nghệ xanh và Quỹ Liên doanh công nghệ Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn hợp tác về công nghệ thích ứng biến đổi khí hậu để vận động nguồn tài trợ ODA cho các dự án điện năng lượng mặt trời, xử lý nước thải và thành phố thông minh.

Phát huy kết quả các chuyến công tác của tỉnh, Sở Ngoại vụ Đắk Lắk chủ động tìm hiểu, tham mưu cho UBND tỉnh thiết lập quan hệ hợp tác với các địa phương nước ngoài,  hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thị trường. Sau quá trình nghiên cứu và chọn lọc, tháng 12/2017, tỉnh Đắk Lắk chính thức thiết lập quan hệ hợp tác vơi tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), làm đầu mối xúc tiến việc triển khai các hoạt động hợp tác trên một số lĩnh vực như: giáo dục, nông nghiệp, giao lưu văn hóa nghệ thuật, viện trợ nhân đạo.

Đặc biệt, UBND tỉnh dự kiến sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại thông qua các sự kiện: Expo Jeollabuk (10/2018), Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 (3/2019) và các hoạt động giao lưu văn hóa khác. Sở cũng đang tiếp tục tham mưu cho UBND chủ trì xúc tiến việc thiết lập quan hệ hữu nghị và hợp tác với thành phố Goulburn - Australia trong các lĩnh vực mà hai bên đang cùng giáo dục, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Tổng kết về các hoạt động kết nối khu vực, bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh cho biết, sau các hoạt động xúc tiến, Sở Ngoại vụ luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình phát triển các quan hệ với các đối tác nước ngoài. Điều đó phần nào đã giúp quan hệ trở nên gắn bó, trở thành đối tác thật sự, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cả hai bên gặp phải nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp hoạt động.

Bà Tiết Hạnh cũng chia sẻ, Sở Ngoại vụ Đắk Lắk thường xuyên theo dõi tiến độ triển khai các mối quan hệ đã kết nối được. Tiếp đó, cùng trao đổi, chung tay với các Sở, ngành triển khai công tác sau mỗi hoạt động đối ngoại, mỗi chuyến công tác ở nước ngoài. Từ đó, phát huy các kết quả xúc tiến đã đạt được, kịp thời báo cáo cấp trên cho ý kiến chỉ đạo trong một số trường hợp cần thiết để đảm bảo cho công tác đối ngoại đạt hiệu quả cao nhất.

“Nhờ sự quan tâm đặc biệt của Bộ Ngoại giao, sự hỗ trợ nhiệt tình của Cục Ngoại vụ cùng với sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo tỉnh các cấp, Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác đối ngoại. Đồng thời, phát triển quan hệ giữa tỉnh với nước ngoài, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà", bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh chia sẻ.

Vẫn còn hạn chế về trình độ ngoại ngữ

Tuy nhiên, trong hành trình kết nối khu vực Tây nguyên với nước ngoài, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đắk Lắk cũng cho biết, công tác đối ngoại của tỉnh không tránh khỏi những khó khăn. Trở ngại lớn đối với Đắk Lắk là cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đầy đủ. Vì vậy, dẫn đến kết quả thu hút đầu tư từ nước ngoài của tỉnh so với các địa phương khác trong nước còn rất hạn chế.

dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai
Bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh (áo dài đỏ). (Ảnh: NVCC)

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh chỉ mới thu hút được 13 dự án FDI với tổng vốn đầu tư là 174,048 triệu USD hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: nông nghiệp, dịch vụ, trung tâm mua sắm, môi trường. Kết quả thu hút FDI không cao cùng với đặc thù về tự nhiên, kinh tế và xã hội còn nhiều hạn chế nên cơ hội tiếp cận được các đối tác nước ngoài so với các vùng miền khác còn thấp, chưa tranh thủ được sự hỗ trợ của nguồn lực bên ngoài cho phát triển.

“Khó khăn tiếp phải kể đến ngân sách tỉnh còn hạn hẹp, thu chưa đủ chi, kinh phí dành cho một số hoạt động đối ngoại còn rất hạn chế. Bởi vậy, cơ hội tham gia các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, hội chợ, triển lãm ở nước ngoài theo chương trình của Bộ Ngoại giao cũng không nhiều", bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh bày tỏ.

Từ những trở ngại đó, tỉnh chưa phát huy được hết vai trò của công tác đối ngoại dể phục vụ phát triển kinh tế trong tình hình mới. Hơn nữa, chất lượng đội ngũ nhân sự làm công tác đối ngoại còn hạn chế về kỹ năng, trình độ ngoại ngữ. Vì thế, theo nữ giám đốc, cần có chính sách đào tạo, thu hút nhân tài để nâng cao chất lượng của bộ máy hành chính của tỉnh.

dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai

Đối ngoại địa phương: Đổi mới tư duy để bứt phá

Quyết liệt đổi mới, hội nhập phải đi vào chiều sâu, vừa “tư duy toàn cầu” để bắt kịp tình hình và tốc độ hội ...

dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai

Phó Thủ tướng làm việc tại Đắk Lắk về di dân tự do

Ngày 25/7, tại Buôn Ma Thuột, Đoàn công tác của Chính phủ do Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ ...

dak lak se no luc thu hut dau tu tu nuoc ngoai

Điều chỉnh quy hoạch KCN tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020.

Nhật Linh

Đọc thêm

Lãnh đạo Đảng ủy Bộ Ngoại giao tiếp đoàn Đảng Chức nghiệp (Golkar) Indonesia và đoàn Đảng Công lý Nhân dân (PKR) Malaysia

Lãnh đạo Đảng ủy Bộ Ngoại giao tiếp đoàn Đảng Chức nghiệp (Golkar) Indonesia và đoàn Đảng Công lý Nhân dân (PKR) Malaysia

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường tiếp đoàn Đảng Golkar Indonesia và Đảng PKR Malaysia.
Bộ Ngoại giao công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý cấp Vụ

Bộ Ngoại giao công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý cấp Vụ

Chiều 10/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường đã trao các quyết định về công tác ...
Bộ Ngoại giao tổ chức Diễn đàn ASEAN-New Zealand về Hợp tác tiểu vùng và Hội thảo ASEAN-Anh

Bộ Ngoại giao tổ chức Diễn đàn ASEAN-New Zealand về Hợp tác tiểu vùng và Hội thảo ASEAN-Anh

Bộ Ngoại giao đã tổ chức Diễn đàn ASEAN-New Zealand về Hợp tác tiểu vùng, và Hội thảo ASEAN-Anh
Shopee cắt giảm hàng trăm lập trình viên giữa làn sóng AI

Shopee cắt giảm hàng trăm lập trình viên giữa làn sóng AI

Nền tảng thương mại điện tử Shopee thuộc tập đoàn Sea Ltd. đang cắt giảm hàng trăm vị trí lập trình viên trên phạm vi toàn cầu.
Lịch thi đấu bóng đá bảng C World Cup 2026 mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá bảng C World Cup 2026 mới nhất

Bảng C World Cup 2026 hứa hẹn mang đến nhiều trận cầu hấp dẫn với sự góp mặt của các đội tuyển Brazil, Morocco, Scotland và Haiti.
TP. Hồ Chí Minh: Lịch công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10

TP. Hồ Chí Minh: Lịch công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10

TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất việc chấm thi lớp 10 cho hơn 151.000 thí sinh. Dự kiến, điểm thi và điểm chuẩn sẽ được công bố vào giữa ...
Shopee cắt giảm hàng trăm lập trình viên giữa làn sóng AI

Shopee cắt giảm hàng trăm lập trình viên giữa làn sóng AI

Nền tảng thương mại điện tử Shopee thuộc tập đoàn Sea Ltd. đang cắt giảm hàng trăm vị trí lập trình viên trên phạm vi toàn cầu.
Giá vàng hôm nay 10/6/2026 bất ngờ 'bất động', điều gì đang xảy ra? Vàng thế giới có thể giảm sâu về 4.000 USD ngay trong tuần này?

Giá vàng hôm nay 10/6/2026 bất ngờ 'bất động', điều gì đang xảy ra? Vàng thế giới có thể giảm sâu về 4.000 USD ngay trong tuần này?

Giá vàng hôm nay 10/6/2026 bất ngờ bất động, điều gì đang xảy ra? Vàng thế giới có thể kiểm tra mức hỗ trợ 4.000 USD?
Giá vàng hôm nay 9/6/2026 'rơi thẳng đứng', xu hướng giảm sâu còn tiếp diễn, lý do Trung Quốc đi ngược dòng âm thầm bắt đáy?

Giá vàng hôm nay 9/6/2026 'rơi thẳng đứng', xu hướng giảm sâu còn tiếp diễn, lý do Trung Quốc đi ngược dòng âm thầm bắt đáy?

Giá vàng hôm nay 9/6/2026 'lao dốc không phanh', xu hướng giảm còn tiếp diễn, lý do Trung Quốc đi ngược dòng âm thầm bắt đáy?
ASEAN bứt phá từ động lực kinh tế số

ASEAN bứt phá từ động lực kinh tế số

ASEAN không thể chỉ dựa vào tự do hóa thương mại truyền thống mà bắt buộc phải chuyển mình thành một hệ sinh thái số và chuỗi cung ứng bền vững.
Nhật Bản tái cấu trúc chuỗi cung ứng đất hiếm để giải quyết một thách thức an ninh kinh tế

Nhật Bản tái cấu trúc chuỗi cung ứng đất hiếm để giải quyết một thách thức an ninh kinh tế

Nhật Bản đang tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu phụ thuộc bên ngoài và từng bước hướng tới tự chủ nguồn cung đất hiếm.
Tự chủ đất hiếm của Mỹ: Từ thế bị động tới nỗ lực 'tái công nghiệp hóa' chuỗi cung ứng

Tự chủ đất hiếm của Mỹ: Từ thế bị động tới nỗ lực 'tái công nghiệp hóa' chuỗi cung ứng

Bài toán tự chủ đất hiếm của Mỹ được đánh giá là đã đi từ thế bị động đến nỗ lực "tái công nghiệp hóa" chuỗi cung ứng.
Giá heo hơi hôm nay 10/6: Miền Bắc ổn định, cả nước dao động trong khoảng 62.000 - 68.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 10/6: Miền Bắc ổn định, cả nước dao động trong khoảng 62.000 - 68.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 10/6, tiếp tục xu hướng giảm tại một số địa phương thuộc miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam, miền Bắc duy trì trạng thái ổn định.
Giá nông sản hôm nay 10/6/2026: Giá cà phê khó giảm sâu, Giá tiêu vào đợt tăng mới; EU chấm dứt ưu đãi với hàng nhập khẩu giá rẻ từ nền tảng TMĐT

Giá nông sản hôm nay 10/6/2026: Giá cà phê khó giảm sâu, Giá tiêu vào đợt tăng mới; EU chấm dứt ưu đãi với hàng nhập khẩu giá rẻ từ nền tảng TMĐT

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 10/6/2026, giá cà phê, giá tiêu, giá gạo xuất khẩu... giao dịch trên thị trường quốc tế và trong nước:
Chủ tịch Delta E&C: ASEAN cần một 'cú hích chiến lược' để thắng trong cuộc đua thu hút vốn toàn cầu

Chủ tịch Delta E&C: ASEAN cần một 'cú hích chiến lược' để thắng trong cuộc đua thu hút vốn toàn cầu

Thế giới đang tìm kiếm một khu vực vừa ổn định, vừa táo bạo. Vì vậy, ASEAN cần một 'cú hích chiến lược' trong 24 tháng tới.
Giá nông sản hôm nay 9/6/2026: Giá cà phê khó giảm sâu trong ngắn hạn, Giá tiêu ổn định; OPEC+ quyết định tăng sản lượng, giá xăng dầu có thể giảm?

Giá nông sản hôm nay 9/6/2026: Giá cà phê khó giảm sâu trong ngắn hạn, Giá tiêu ổn định; OPEC+ quyết định tăng sản lượng, giá xăng dầu có thể giảm?

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 9/6/2026, giá cà phê, giá tiêu, giá gạo xuất khẩu... giao dịch trên thị trường quốc tế và trong nước:
PVEP và hành trình kiến tạo tương lai từ giáo dục và y tế

PVEP và hành trình kiến tạo tương lai từ giáo dục và y tế

Hơn 1.530 tỷ đồng là tổng nguồn kinh phí mà PVEP đã đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội kể từ năm 2007 đến nay.
Kết nối đô thị ASEAN bằng văn hóa, di sản và người dân

Kết nối đô thị ASEAN bằng văn hóa, di sản và người dân

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Vũ Đại Thắng đã trả lời phỏng vấn Báo Thế giới và Việt Nam về vai trò của Thủ đô trong việc gắn kết người dân ASEAN.
Tập đoàn Đất Xanh tái cấu trúc toàn diện nhằm hướng tới mô hình tập đoàn bất động sản toàn cầu

Tập đoàn Đất Xanh tái cấu trúc toàn diện nhằm hướng tới mô hình tập đoàn bất động sản toàn cầu

Sáng 20/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) đã chính thức công bố tên gọi mới là Công ty Cổ phần BLUEMARQ GROUP, đồng thời cho ra mắt bộ nhận diện ...
Sky Real - Đại lý F1 phân phối chính thức dự án The Aspira

Sky Real - Đại lý F1 phân phối chính thức dự án The Aspira

Ngày 14/5, Sky Real chính thức nhận Giấy Chứng nhận Đại lý F1 Phân phối dự án The Aspira - biểu tượng sống năng lượng tiên phong giữa tâm mạch thành phố trẻ Dĩ An.
Chiến lược đầu tư tại đô thị sân bay

Chiến lược đầu tư tại đô thị sân bay

Trên thị trường bất động sản, lợi nhuận giữa các nhà đầu tư thường có sự chênh lệch đáng kể dù cùng tham gia vào một dự án.
Vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, một resort Việt Nam được vinh danh tại Trung Quốc

Vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, một resort Việt Nam được vinh danh tại Trung Quốc

The Grand Ho Tram được vinh danh tại hạng mục Resort quốc tế tốt nhất, vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Khởi công dư án Nam Mekong Grand tại 'lõi' đô thị Bình Dương

Khởi công dư án Nam Mekong Grand tại 'lõi' đô thị Bình Dương

Chiều 22/4, tại khu vực trung tâm phường Bình Dương (TP.HCM), Tập đoàn Nam Mê Kông (VC3) tổ chức lễ khởi công dự án Nam Mekong Grand Plaza. Đây là một trong những dự án ...
Tập đoàn Nam Mekong chính thức khởi công Tổ hợp căn hộ cao cấp Nam Mekong Grand Plaza tại Bình Dương

Tập đoàn Nam Mekong chính thức khởi công Tổ hợp căn hộ cao cấp Nam Mekong Grand Plaza tại Bình Dương

Ngày 22/04, tại “lõi” trung tâm Phường Bình Dương, TP.HCM, Tập đoàn Nam Mê Kông (VC3) đã trang trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Nam Mekong Grand Plaza. Sự kiện không chỉ đánh ...
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 10/6: Đồng USD nối đà giảm so với các đồng tiền chủ chốt

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 10/6: Đồng USD nối đà giảm so với các đồng tiền chủ chốt

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 10/6 cho thấy đà giảm nhẹ của đồng USD so với các đồng tiền chủ chốt khác.
Prudential Việt Nam khẳng định vai trò của bảo hiểm trong việc hoàn thiện hệ sinh thái tài chính toàn diện

Prudential Việt Nam khẳng định vai trò của bảo hiểm trong việc hoàn thiện hệ sinh thái tài chính toàn diện

Trong khuôn khổ ‘Lễ hội Tài chính số 2026’, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất đồng hành cùng chương trình năm nay.
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 9/6: Đồng USD giảm nhẹ khi Iran-Israel tạm dừng không kích

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 9/6: Đồng USD giảm nhẹ khi Iran-Israel tạm dừng không kích

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 9/6 ghi nhận đà giảm nhẹ của đồng USD khi Iran và Israel tạm dừng các cuộc không kích.
Agribank đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031

Agribank đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031

Agribank vinh dự đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031.
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 8/6: Đồng USD sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn?

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 8/6: Đồng USD sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn?

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 8/6 cho thấy đồng USD được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn.
Agribank tập trung các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, nâng cao chất lượng hoạt động tại Gia Lai

Agribank tập trung các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, nâng cao chất lượng hoạt động tại Gia Lai

Ngày 5/6, đồng chí Vương Hồng Lĩnh - Phó Tổng Giám đốc Agribank đã làm việc với Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai và Agribank Chi nhánh Gia Lai.
Phiên bản di động