Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ

18/06/2019 09:51

Những người leo núi vừa phát hiện ra những dấu chân khổng lồ trong một khu rừng ở Mỹ.

TIN LIÊN QUAN
hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my Mỹ: Tranh luận xung quanh bộ xương sinh vật biển kì lạ được cho là ngoài hành tinh
hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my Vi khuẩn kì lạ ở núi lửa Ethiopia cho thấy sự sống có thể tồn tại trên sao Hỏa

Ngay chính những người leo núi đã vô cùng bất ngờ trước những dấu chân khổng lồ trên mặt đất với kích thước gấp đôi đôi ủng của họ.

hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my
Dấu chân khổng lổ lớn hơn gấp đôi so với một người bình thường. (Nguồn: Daily Star)

Ban đầu thông tin này chỉ được đăng lên Facebook cá nhân nhưng sau đó đã thu hút hơn 300.000 người quan tâm sau khi được chia sẻ bởi nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Tyler Glockner.

Trong bài tường thuật về những gì anh ta nhìn thấy, Tyler nói rằng anh ta không chắc chắn những gì có thể tạo ra những dấu chân khổng lồ này.

Một trong những thợ săn ghi lại rõ ràng trong video rằng những dấu vết này rõ ràng vừa với hai đôi ủng của anh ta và chúng dẫn vào rừng.

Dường như dấu chân này phải là của một sinh vật to lớn và có kích thước khổng lồ. Tyler thậm chí còn liên kết với những hình ảnh bí ẩn khác xuất hiện trong nhiều năm cho thấy dấu chân voi ma mút trên mặt đất.

“Tôi sẽ không bao giờ đi vào công viên quốc gia nếu không có súng và máy theo dõi GPS. Có một số thứ ma quái đang diễn ra trong khu rừng đó”, một người viết.

Nhưng những người xem khác lại cho rằng, rõ ràng chi tiết dấu chân đang bị phóng đại và cho rằng đó đơn giản chỉ là từ một con gấu xám.

Tuy nhiên, rất nhiều người nghĩ đến việc đó là dấu chân của một sinh vật kì lạ mà con người biết tới vì để tạo ra dấu chân này không thể là một sinh vật bình thường được.

hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my

Chiêm ngưỡng mê cung bằng tuyết lớn nhất thế giới

Một người đàn ông Canada đã tạo ra mê cung bằng tuyết lớn nhất thế giới.

hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my

Đổi đời nhờ chiếc nhẫn vô giá trị để quên 33 năm

Do gia đình gặp biến cố nên cô Debra Goddard đành mang tạm chiếc nhẫn cũ kỹ đi bán lấy tiền. Thế nhưng, khi nghe ...

hang loat dau chan khong lo ki la xuat hien tai my

​Kiếm tiền tỷ nhờ sản xuất bỉm cho... gà

Giới nhà giàu tại các đô thị lớn của nước Mỹ như New York, Denver và Los Angeles đã chuyển sang nuôi gà làm thú ...

(theo Dân trí)