📞

HLV Ranireri nghẹn ngào cảm ơn Guus Hiddink

22:47 | 03/05/2016
HLV Claudio Ranireri đã gọi điện cảm ơn người đồng nghiệp bên phía Chelsea dù ông đang bận dự sinh nhật mẹ ở Italy.

Vào rạng sáng 3/5 (giờ Việt Nam), dù không phải ra sân thi đấu nhưng tất cả các cầu thủ Leicester City cũng có 90 phút nghẹt thở.

Hầu hết các cầu thủ của HLV Ranieri đã tới nhà ngôi sao Jamie Vardy để theo dõi trận cầu quan trọng giữa Chelsea và Tottenham. Với việc để Chelsea cầm hòa 2-2, Tottenham đã không thể rút ngắn khoảng cách 7 điểm với Leicester khi mà mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc. Như vậy, “Bầy Cáo” đã chính thức đăng quang ở Premier League 2015-16.

HLV Ranieri đã chính thức tạo nên kỳ tích cùng Leicester. (Ảnh: Getty)

Dù không có mặt ở Anh nhưng HLV Claudio Ranieri vẫn không quên gọi điện thoại để nói lời cảm ơn với HLV Guus Hiddink của Chelsea. 

Thông tin này đã được HLV người Hà Lan xác nhận với tờ Guardian: "Ngay sau trận đấu, tôi đã nhận được cuộc điện thoại từ Ranieri. Ông ấy đã cảm ơn chúng tôi vì những gì chúng tôi đã thể hiện trong hiệp hai của trận đấu. 

Tôi cũng chúc mừng ông ấy. Ông ấy và Leicester xứng đáng có được chức vô địch này. 

Tôi không rõ ông ấy có khóc khi gọi điện cho tôi không vì đó không phải là cuộc gọi Facetime. Nhưng giọng Ranieri nghẹn lại và ông ấy nói cảm ơn tôi đến 5 lần. Có vẻ như ông ấy đã không còn kiềm chế được cảm xúc của mình". 

Chức vô địch của Leicester City ở mùa giải năm nay đã được rất nhiều tờ báo trên toàn thế giới ví như một câu truyện cổ tích trở thành hiện thực. Vào thời điểm này năm ngoái, họ vẫn đang phải vật lộn để tranh suất trụ hạng.