Nhỏ Bình thường Lớn

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý 'oanh tạc' thiên đường ẩm thực Bali, Indonesia

Hồ Ngọc Hà và ông xã nếm thử nhiều đặc sản Đông Nam Á và các món pha trộn ẩm thực Á - Âu sáng tạo trong chuyến đi Bali.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có kỳ nghỉ ngắn ngày 'trốn con' ở đảo Bali (Indonesia). Hè này, vợ chồng nữ ca sĩ tới hòn đảo thiên đường nhiều lần, trong đó có lần kỷ niệm 6 năm bên nhau hồi tháng 6 cùng hai con.
Tuần trước, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có kỳ nghỉ ngắn ngày 'trốn con' ở đảo Bali (Indonesia). Vợ chồng nữ ca sĩ tới hòn đảo thiên đường nhiều lần, trong đó có lần kỷ niệm 6 năm bên nhau hồi tháng 6 cùng hai con.
Lần này, Hồ Ngọc Hà và ông xã chọn 'đánh lẻ' trong kỳ nghỉ chỉ kéo dài vài ngày, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào như thời 'vợ chồng son'. Hai người dùng bữa ở nhà hàng trong nhà, ngồi cà phê ngoài trời và đi quán bar ngoài biển (beach club).
Lần này, Hồ Ngọc Hà và ông xã chọn 'đánh lẻ' trong kỳ nghỉ chỉ kéo dài vài ngày, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào như thời 'vợ chồng son'. Hai người dùng bữa ở nhà hàng trong nhà, ngồi cà phê ngoài trời và đi quán bar ngoài biển (beach club).
Khu nghỉ dưỡng nằm ở Seminyak, chỉ cách bãi biển Batu Belig Beach vài bước chân. Hai người dành phần lớn thời gian trong resort, ngắm biển và thưởng thức đủ món ẩm thực tại nhà hàng trong khuôn viên.
Khu nghỉ dưỡng nằm ở Seminyak, chỉ cách bãi biển Batu Belig Beach vài bước chân. Hai người dành phần lớn thời gian trong resort, ngắm biển và thưởng thức đủ món ẩm thực tại nhà hàng trong khuôn viên.
Tại quán bar ngoài trời, Hồ Ngọc Hà thích thú với món lá vừng tẩm bột chiên giòn. Đây là loại lá đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, còn được gọi là lá kê nhíp hay lá mè. Tuy nhiên, phương pháp chế biến tẩm bột chiên giòn các loại rau lá lại xuất phát từ các nước Đông Nam Á, tiêu biểu là món kangkong (lá rau muống tẩm bột, trứng gà chiên giòn, chấm với nước xốt) của người Philippines.
Tại quán bar ngoài trời, Hồ Ngọc Hà thích thú với món lá vừng tẩm bột chiên giòn. Đây là loại lá đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, còn được gọi là lá kê nhíp hay lá mè. Tuy nhiên, phương pháp chế biến tẩm bột chiên giòn các loại rau lá lại xuất phát từ các nước Đông Nam Á, tiêu biểu là món kangkong (lá rau muống tẩm bột, trứng gà chiên giòn, chấm với nước xốt) của người Philippines.
Món cá xốt tartare cũng là một sự pha trộn giữa ẩm thực Á và Âu khi sử dụng lá tía tô, rong biển chiên giòn, phía trên là cá sống trộn xốt, thêm chút vừng. Tartare là một loại xốt nguội làm từ mayonnaise trộn với rau thơm và rau củ ngâm giấm thái nhỏ, có thể được gia thêm dầu oliu, nước cốt chanh và các rau gia vị như thì là, mùi tây. Thực khách quen thuộc với các loại thịt bò sống, cá hồi, cá ngừ sống trộn xốt tartare như một món khai vị.
Món cá xốt tartare cũng là một sự pha trộn giữa ẩm thực Á và Âu khi sử dụng lá tía tô, rong biển chiên giòn, phía trên là cá sống trộn xốt, thêm chút vừng. Tartare là một loại xốt nguội làm từ mayonnaise trộn với rau thơm và rau củ ngâm giấm thái nhỏ, có thể được gia thêm dầu oliu, nước cốt chanh và các rau gia vị như thì là, mùi tây. Thực khách quen thuộc với các loại thịt bò sống, cá hồi, cá ngừ sống trộn xốt tartare như một món khai vị.
Ở các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia hay Philippines, món khai vị cho bữa tiệc không thể thiếu satay, là những loại thịt xiên nướng được xâu vào các que tre vót mảnh. Sau này, satay biến tấu thêm một số món hải sản như tôm nướng muối ớt, vắt thêm chút chanh.
Ở các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia hay Philippines, món khai vị cho bữa tiệc không thể thiếu satay, là những loại thịt xiên nướng được xâu vào các que tre vót mảnh. Sau này, satay biến tấu thêm một số món hải sản như tôm nướng muối ớt, vắt thêm chút chanh.
Hồ Ngọc Hà gọi một phần tôm hùm size nhỏ, nướng phô mai và bơ tỏi, thêm lá chanh, rau gia vị và vắt thêm chút chanh vàng. Món ăn được làm theo kiểu đồ Âu nhưng sử dụng các loại gia vị châu Á nên quen thuộc hơn với du khách Việt.
Hồ Ngọc Hà gọi một phần tôm hùm size nhỏ, nướng phô mai và bơ tỏi, thêm lá chanh, rau gia vị và vắt thêm chút chanh vàng. Món ăn được làm theo kiểu đồ Âu nhưng sử dụng các loại gia vị châu Á nên quen thuộc hơn với du khách Việt.
n chính của bữa ăn là cá nướng than, xốt chanh, cà chua. Đây là kiểu chế biến khá quen thuộc ở Indonesia và Malaysia.
Món chính của bữa ăn là cá nướng than, xốt chanh, cà chua. Đây là kiểu chế biến khá quen thuộc ở Indonesia và Malaysia.
Thần thái đẳng cấp ngôi sao hạng A của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thần thái đẳng cấp ngôi sao hạng A của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng bộ ảnh thời trang, khẳng định phong cách thời trang cuốn hút cùng thần thái đỉnh cao của một ...

Sao Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lạnh lùng, gợi cảm

Sao Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lạnh lùng, gợi cảm

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà gợi cảm, thần thái lạnh lùng; Trấn Thành đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Hariwon.

Sao Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sang chảnh, thời thượng với đồ hiệu

Sao Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sang chảnh, thời thượng với đồ hiệu

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sang chảnh, thời thượng với đồ hiệu, BTV Hoài Anh nền nã trong tà áo dài nhung,

Gu thời trang thời thượng và thần thái cực chất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Gu thời trang thời thượng và thần thái cực chất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nhiều lời khen dành cho gu thời trang thời thượng cũng như thần thái đỉnh cao của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nhan sắc của ...

Sao Việt: Hồ Ngọc Hà được khen phong cách gợi cảm, Bảo Thy ngọt ngào tuổi 35

Sao Việt: Hồ Ngọc Hà được khen phong cách gợi cảm, Bảo Thy ngọt ngào tuổi 35

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy trẻ trung, ngọt ngào ở tuổi 35, Mạnh Trường đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã, ca sĩ Hồ ...

(theo Ngôi sao)