Tùy theo mỗi vùng, miền, địa phương, bánh mì Việt Nam sẽ có nguyên liệu và cách chế biến khác nhau.
| Sau phở, bánh mỳ kẹp là nét độc đáo thứ hai của ẩm thực đường phố Bánh mì từ lâu đã thân quen đối với mỗi người dân Hà Nội, trở thành một nét ẩm thực đặc trưng gây thương nhớ ... |
| Báo nước ngoài ca ngợi bánh mì thanh long, nhận định Việt Nam thích nghi sáng tạo với Covid-19 TGVN. Theo Business Insider, bánh mì thanh long cho thấy sự thích nghi sáng tạo của Việt Nam trước những tác động của dịch viêm đường ... |
| Google Doodle lần đầu tiên tôn vinh bánh mì Việt Nam TGVN. Ngày 24/3, trên giao diện trang chủ Google tại hơn 10 quốc gia, trong đó có Việt Nam, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, ... |
| Ẩm thực Việt Nam có 3 món được vinh danh trong top những đồ ăn sáng ngon nhất châu Á Tờ South China Morning Post mới đây đã có bài viết vinh danh những món ăn sáng ngon nhất châu Á, ẩm thực Việt Nam ... |
| Đến Đà Nẵng, chạy xe tìm đặc sản bánh mì nhân bột lọc bán rong Ổ bánh mì đặc ruột, nóng hổi ăn kèm bột lọc nhân tôm dai dai là một trong những món lót dạ được nhiều người ... |