Australia "lôi kéo" Hoàng tử Anh tới nghỉ tuần trăng mật

14:35 | 30/11/2017

Bộ trưởng Du lịch Australia không ngần ngại mời Hoàng tử Harry tổ chức tiệc trước đám cưới hoặc nghỉ tuần trăng mật theo phong cách độc đáo tại một số địa điểm ở nước này.

TIN LIÊN QUAN
australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat Hoàng tử Harry và vị hôn thê ra mắt sau thông báo lễ cưới
australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat Hoàng tử Anh Harry thân thiết xem bóng rổ cùng cựu Tổng thống Mỹ Obama

Ông Steve Ciobo cho biết đã gửi cho Hoàng gia Anh danh sách các đề xuất tổ chức tiệc độc đáo cũng như các lựa chọn nghỉ tuần trăng mật lãng mạn.

"Australia có thể cung cấp bữa tiệc trước đám cưới hoàn hảo và kỳ nghỉ đặc biệt lãng mạn sau đám cưới", ông tuyên bố.

australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat
Hoàng tử Harry công bố sẽ kết hôn với diễn viên Meghan Markle vào tháng 5/2018. (Nguồn: AFP)

Bộ trưởng cho biết, Hoàng tử và bạn bè có thể uống rượu trên trực thăng của nhà hàng Outback thay vì tiệc tùng ở một quán rượu truyền thống. Ngoài ra, Hoàng tử cũng có thể đi câu cá vược ở Lãnh thổ phía Bắc.

"Chúng tôi cũng gợi ý rằng họ có thể tới Gold Coast và chơi xe vượt địa hình đồi cát", ông nói với kênh truyền hình Channel Nine.

"Nếu muốn có tuần trăng mật bình lặng và thưởng ngoạn nhiều hơn thì họ có thể ghé thăm một số khu vực tuyệt đẹp ở Australia", AFP dẫn lời Bộ trưởng Du lịch Australia.

Các địa điểm được ông Ciobo gợi ý là nhà nghỉ Longitude 131 gần tảng đá đỏ nguyên khối Uluru hay còn gọi là Đá Ayers, nơi vợ chồng Hoàng tử William từng nghỉ lại và rạn san hô Great Barrier.

"Tôi đã nói với Hoàng tử Harry rằng Bộ Du lịch Australia sẵn sàng hợp tác với ngài ấy và cô Markle để thiết kế một hành trình theo sở thích của họ", ông nói.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle hẹn hò từ tháng 7/2016 nhưng chỉ công bố thông tin từ tháng 9 vừa qua. Cặp đôi đã đính hôn vào đầu tháng 11 và sẽ kết hôn vào tháng 5 năm sau.

australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat Những hình ảnh đẹp của Hoàng tử Harry khi vui đùa cùng trẻ con

Hoàng tử Harry gây ấn tượng đẹp với công chúng không chỉ bằng hình ảnh chín chắn, trưởng thành mà còn sự thoải mái, tự ...

australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat Hoàng tử Harry lần đầu chia sẻ về sự suy sụp sau cái chết của mẹ

Hoàng tử Harry đã phá vỡ truyền thống của Hoàng gia Anh trong việc giữ im lặng về các vấn đề sức khoẻ tâm thần và ...

australia loi keo hoang tu anh toi nghi tuan trang mat Hình ảnh ấn tượng của Hoàng tử William trong chuyến thăm Việt Nam

Chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Hoàng tử Anh William đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới.