Bộ Ngoại giao: Trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng

19:20 | 12/01/2016

Chiều 12/1, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh thay mặt Thủ tướng Chính phủ đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đặng Đình Quý - Giám đốc Học viện Ngoại giao, Viện trưởng Viện Biển Đông, Bộ Ngoại giao, giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

bo ngoa i giao trao quyet dinh bo nhiem thu truong mo i
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đặng Đình Quý. (Ảnh: Minh Châu - TGVN)

Cùng tham dự buổi lễ có các Thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Hồ Xuân Sơn, Lê Hoài Trung, Hà Kim Ngọc, Vũ Hồng Nam; các Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Dương Chí Dũng, Vũ Quang Minh, Nguyễn Quốc Dũng; Thủ trưởng các đơn vị trong Bộ; cùng đại diện của Ban chấp hành Đảng ủy Bộ, Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng ông Đặng Đình Quý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Cán sự Đảng bộ và Lãnh đạo Bộ đối với cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực quản lý. Phó Thủ tướng mong rằng, với trách nhiệm lớn lao hơn, ông Quý sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Bộ Ngoại giao, chỉ đạo tốt công việc của Bộ, hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ giao phó và đáp ứng được mong mỏi của tập thể Ban cán sự Bộ Ngoại giao cũng như tập thể lãnh đạo các đơn vị trong Bộ. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vui của riêng ông Đặng Đình Quý mà còn là niềm vui chung của Bộ Ngoại giao.

bo ngoa i giao trao quyet dinh bo nhiem thu truong mo i
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng hoa chúc mừng ông Đặng Đình Quý. (Ảnh: Minh Châu - TGVN)

Bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng phân công nhiệm vụ mới, ông Đặng Đình Quý hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao phó.

bo ngoa i giao trao quyet dinh bo nhiem thu truong mo i
Các lãnh đạo Bộ Ngoại giao chụp ảnh cùng Thứ trưởng mới. (Ảnh: Minh Châu - TGVN)

.