Người đàn ông 50 tuổi trong hình hài đứa trẻ cao 73cm

10:15 | 04/07/2017

Basori Lal, sống trong một ngôi làng ở bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) trở nên nổi tiếng bởi chiều cao đáng kinh ngạc của mình, khi ông đã bước sang tuổi 50 nhưng chỉ cao 73cm.

TIN LIÊN QUAN
nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm Hôn lễ độc nhất vô nhị, một chú rể cưới hai cô dâu
nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm Hy vọng mới cho những người bị liệt toàn thân

Ông Basori cho biết ông thường xuyên bị bắt nạt bởi những người trong làng khi còn trẻ vì chiều cao hết sức khiêm tốn, nhưng giờ đây ông được xem như một “anh hùng” và làm cho gia đình trở nên tự hào vì sự khác biệt đó.

Gopi Lal, 55 tuổi, anh trai ông Basori, sở hữu một chiều cao bình thường, cho biết cả gia đình mình cảm thấy phước lành và được phù hộ khi có được Basori trong nhà.

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm
Basori cùng anh trai và chị dâu của mình, ông được bế như một đứa trẻ.

“Những người ở làng khác thường xuyên đến nhà chúng tôi để gặp em trai tôi. Đó là một điều phước lành cho chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì mọi người yêu và quan tâm đến Basori”, Gopi Lal chia sẻ.

Giờ đây, Basori không còn bị bắt nạt như trước và điều này cũng khiến cho ông cảm thấy vui hơn với chiều cao khác thường của mình.

“Tôi không có vấn đề gì với chiều cao của mình. Tôi làm việc, sống và ngủ giống như những người khác. Tôi cũng ăn uống như một người bình thường”, Basori tâm sự. “Tôi thấy mọi chuyện đều ổn và không gặp vấn đề rắc rối nào về chiều cao của mình”.

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm
Ở tuổi 50, Basori có ngoại hình như một đứa trẻ lên 2.

Theo gia đình của Basori cho biết thì bắt đầu từ 5 tuổi, gia đình mới phát hiện ông đã không còn phát triển như một đứa trẻ bình thường. Vì điều kiện gia đình quá khó khăn nên Barosi đã không được chẩn đoán y khoa bởi các bác sĩ và thậm chí cho đến ngày nay, gia đình của Basori cũng không biết vì sao ông quá thấp như vậy.

“Chúng tôi không đủ tiền để mang cậu ấy đi bác sĩ. Chúng tôi là những người nghèo, làm sao chúng tôi đủ tiền mang cậu ấy đi khám”, Gopi chia sẻ.

Khi Basori lớn hơn, ông bắt đầu bị nhiều người chê bai và bắt nạt. Tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đã qua và Basori cho biết ông không giận những người đã từng bắt nạt mình trước đây.

“Nhiều người đã bắt nạt tôi, họ gọi tôi là người ngoài hành tinh. Nhưng giờ đây chuyện đó đã qua và tôi đã được những người dân làng yêu mến”, Basori chia sẻ.

Giờ đây ở tuổi 50, Basori đang sống chung với anh trai Gopi và người chị dâu Satia. Ông cũng làm việc cùng với chị dâu tại một nhà máy ở địa phương và người chị cũng đã chăm sóc tận tình cho em trai của chồng mình.

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm
Ông Basori không khác biệt so với những đứa trẻ trong làng.

“Basori là một người có suy nghĩ tích cực. Cậu ấy không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì chiều cao của mình”, bà Satia, 50 tuổi, chị dâu của ông Basori, nói. “Cậu ấy luôn cảm thấy hạnh phúc và mọi người yêu mến cậu ấy vì điều đó”.

Basori cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống cùng anh trai của mình nên không muốn cưới vợ và chỉ muốn làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền cho gia đình.

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm Người đàn ông chuyển giới sinh con hộ vợ

Một cặp đôi đến từ Columbus, Ohio đã lên kế hoạch cho người vợ mang thai nhưng không thành. May mắn thay, người chồng chuyển ...

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm Người đàn ông 'trăm u' bị xa lánh ở Bangladesh

Một người đàn ông Bangladesh mắc phải chứng bệnh đặc biệt, khiến hàng trăm khối u mọc lên khắp cơ thể.

nguoi dan ong 50 tuoi trong hinh hai dua tre cao 73cm Người đàn ông thản nhiên dắt hổ đi dạo như... chó cưng

Chính quyền ở Mexico đã phải bắt khẩn cấp một con hổ Bengal bốn tháng tuổi sau khi thấy một người đàn ông dắt hổ ...