Xả stress hiệu quả với căn phòng trút giận

09:53 | 21/10/2015

Muốn đập phá một thứ gì đó cho hả giận nhưng lại sợ hỏng đồ? Đừng lo! Hãy đến với một dự án có tên là “căn phòng thịnh nộ” ở Nga. Tại đây, các bạn có thể thoải mái xả stress với búa tạ, gậy bóng chày, chùy… và nhiều hơn thế nữa.

Các khách hàng sẽ được phát búa, gậy bóng chày, chùy... để trút giận lên các vật dụng trong phòng. (Nguồn: Debosh)

Để trút bỏ phiền muộn sau một ngày làm việc tồi tệ hay cãi nhau với người yêu, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 160 - 450 USD, tùy thuộc vào chi phí có các đồ nội thất (đồ cũ) trong căn phòng mà bạn sắp sửa vào trút giận. Dự án tưởng chừng kỳ quái này đã gặt hái được thành công lớn dù mới chỉ được khai trương cách đây vài tuần. Khách hàng sẽ được lựa chọn các đồ dùng trong “căn phòng thịnh nộ”, từ bàn ghế cho đến xe hơi.

Một vị khách giấu tên của dịch vụ này cho biết, anh vô cùng hưng phấn sau khi phá nát căn phòng. "Tôi lựa chọn chiếc TV để trút giận đầu tiên. Tôi không hề có chút băn khoăn nào khi phá phách. Sau khi “dọn dẹp” toàn bộ căn phòng, cơ thể tôi cảm thấy rất sảng khoái", vị khách này chia sẻ

Theo nhà tâm lý Yuriy Adamovskiy, cách xả stress này thực sự tạo nên những chuyển biến tích cực đối với sức khỏe con người. Ông cho biết: "Nếu một người không tìm ra cách nào để giải tỏa, những cảm xúc tiêu cực sẽ lớn dần lên và gây ra vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể sau này".

Sau thành công của “căn phòng thịnh nộ”, ông Aleksey Boritskiy – Giám đốc của dự án này đang muốn biến một số ý tưởng tương tự của mình trở thành sự thật. Trong thời gian tới, Boritskiy sẽ tổ chức cuộc thi ném điện thoại di động và laptop xa nhất. "Có rất nhiều người luôn gặp phải những vấn đề bực mình với máy tính. Vì thế, cuộc thi ném xa của tôi có thể được bọn họ đón nhận nhiệt tình".

H.Q (tổng hợp)