Bất động sản mới nhất: Lô đất vàng ở Thủ Thiêm giá siêu khủng, mức phạt mới nếu vi phạm hành chính về đất đai ở Hà Nội, thủ tục thu hồi sổ đỏ

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Lô đất vàng ở Thủ Thiêm về tay chủ mới với giá hơn 1 tỷ đồng/m2; Xử lý nghiêm môi giới mua bán suất tái định cư dự án sân bay Long Thành, thủ tục thu hồi sổ đỏ nếu cấp sai diện tích… là những tin bất động sản mới nhất.
Phối cảnh Khu đô thị Thủ Thiêm.
Bất động sản mới nhất: Phối cảnh Khu đô thị Thủ Thiêm, TP. Hồ Chí Minh.

Lô đất vàng tại Thủ Thiêm về tay chủ mới với giá hơn 1 tỷ đồng/m2

Chiều 10/12, buổi đấu giá quyền sử dụng 2 lô đất thuộc Khu chức năng số 3 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức (trước là phường An Khánh, quận 2) tại Trung tâm Dịch vụ Đấu giá Tài sản (thuộc Sở Tư pháp TPHCM) tiếp tục diễn ra. Các lô đất này thuộc sở hữu của Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Lô đầu tiên được đấu giá là lô đất ký hiệu 3-9 có diện tích 5.009 m2, thuộc thửa số 10, tờ bản đồ số 64, bộ địa chính phường An Khánh, quận 2 (nay là phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức) xác định tại bản đồ vị trí số 8503-3-9/GĐ-TNMT được Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM phê duyệt ngày 9/12/2019.

Giá đấu khởi điểm của lô đất này là 729 tỷ đồng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tham dự buổi đấu giá nhanh chóng trả giá gấp nhiều lần mức khởi điểm để giành quyền sở hữu khu đất vàng nói trên.

Cuối cùng, ở lượt đấu giá thứ 140, Công ty Bình Minh đã trúng đấu giá với mức giá 5.026 tỷ đồng, bình quân hơn 1 tỷ đồng cho mỗi m2. Như vậy, số tiền Nhà nước thu được từ đấu giá lô đất ký hiệu 3-9 đã ở mức gấp gần 7 lần giá khởi điểm.

Mục đích sử dụng đất với lô đất 3-9 vừa đấu giá thành công là đất ở tại đô thị, khu nhà ở chung cư hỗn hợp có bố trí kết hợp chức năng thương mại - dịch vụ. Nhà đầu tư sẽ được sử dụng lô đất trong thời hạn 50 năm tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ở ổn định lâu dài.

Hiện hạ tầng kỹ thuật xung quanh lô đất này thuộc dự án hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc và hoàn thiện đường trục Bắc - Nam (Khu chức năng số 3, số 4) do Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, thực hiện theo hình thức hợp đồng BT.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm hiện đang triển khai thi công cơ bản hoàn thành hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước thải, thoát nước mưa, thông tin liên lạc) xung quanh lô đất.

Vi phạm hành chính về đất đai có thể bị phạt tới 1 tỷ đồng

Ngày 10/12, trong khuôn khổ kỳ họp thứ ba, Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn thành phố.

Tin liên quan
Kinh tế thế giới nổi bật tuần (3-9/12): Nga nói về thương vụ S-400 với Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc đau đầu vì khủng hoảng Evergrande, Anh-Mỹ căng thẳng Kinh tế thế giới nổi bật tuần (3-9/12): Nga nói về thương vụ S-400 với Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc đau đầu vì khủng hoảng Evergrande, Anh-Mỹ căng thẳng

Theo đó, nghị quyết quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai tại Nghị định số 91/2019/NĐ-CP ngày 19/11/2019 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai ở nội thành thành phố Hà Nội.

Nghị quyết cũng nêu rõ, mức tiền phạt quy định đối với các hành vi vi phạm hành chính trong nghị quyết bằng hai lần mức tiền phạt đối với các hành vi vi phạm hành chính tương ứng trong Nghị định số 91/2019/NĐ-CP.

Mức tiền phạt tối đa không quá 500 triệu đồng đối với cá nhân, không quá 1 tỷ đồng đối với tổ chức. Trong đó, hình thức phạt bổ sung và biện pháp khắc phục hậu quả áp dụng đối với các hành vi phạm hành chính quy định tại Nghị quyết được thực hiện theo Nghị định số 91/2019/NĐ-CP.

Nghị quyết áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức, cá nhân nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính quy định tại Nghị định số 91/2019/NĐ-CP, xảy ra trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội, trừ trường hợp Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có quy định khác.

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội giao Ủy ban Nhân dân thành phố tổ chức triển khai và tổng kết thực hiện nghị quyết.

Trong trường hợp có sự điều chỉnh của pháp luật làm thay đổi các quy định về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và điều kiện phát triển kinh tế-xã hội của Thủ đô trong từng giai đoạn dẫn đến các nội dung nghị quyết không còn phù hợp, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức nghiên cứu, tổng hợp và trình Hội đồng Nhân dân thành phố sửa đổi, bổ sung, thay thế nghị quyết cho phù hợp với thực tiễn.

Xử lý nghiêm môi giới mua bán suất tái định cư dự án sân bay Long Thành

Ngày 10/12, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức liên quan đến việc xử lý các vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là sân bay Long Thành).

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn dần hoàn thiện. (Ảnh: Hà Anh Chiến)
Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn dần hoàn thiện. (Ảnh: Hà Anh Chiến)

Theo đó, tại buổi làm việc với các sở ngành và tổ công tác xử lý các vướng mắc dự án sân bay Long Thành diễn ra ngày 26/11, sau khi nghe ý kiến, đề xuất của các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo:

Đối với việc quảng cáo, mua bán chuyển nhượng suất tái định cư tại Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, giao UBND huyện Long Thành khẩn trương chỉ đạo các đơn vị liên quan xử lý nghiêm và triệt để các tổ chức, cá nhân tuyên truyền, quảng cáo, môi giới mua bán các suất tái định cư trái quy định.

Đồng thời, phối hợp Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh thực hiện tháo gỡ các băng rôn, quảng cáo, các lều tạm… đặt trong khu tái định cư. Kết quả thực hiện báo cáo UBND tỉnh trước ngày 15/12.

Trước đó, liên quan tình trạng môi giới, mua bán đất nền tái định cư tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cũng đã đề nghị UBND huyện Long Thành chỉ đạo tổ chức tháo dỡ các bảng quảng cáo, các lều hoạt động môi giới, mua bán đất nền tự phát trong phạm vi công trường khu tái định cư.

Tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, đã có hơn 100 hộ dân xây dựng nhà cửa, hoạt động tại đây rất sôi động, hàng loạt biệt thự, nhà vườn mọc lên nhanh chóng.

Theo quy hoạch, khu tái định Lộc An - Bình Sơn rộng 282ha, được bố trí 5.000 lô tái định cư. Tất cả người dân nằm trong dự án sân bay Long Thành bị giải tỏa có nhu cầu tái định cư thì được bố trí tại đây.

Thủ tục thu hồi sổ đỏ nếu cấp sai diện tích

Trường hợp sổ đỏ cấp sai diện tích sẽ không được đính chính để sửa thông tin mà sẽ bị thu hồi.

Căn cứ theo Khoản 26 Điều 1 Nghị định 148/2020/NĐ-CP, việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp được thực hiện theo quy định sau:

1. Trường hợp Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai có bản án, quyết định có hiệu lực, trong đó có kết luận về việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp thì việc thu hồi được thực hiện theo bản án, quyết định đó.

2. Trường hợp cơ quan thanh tra có văn bản kết luận Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định pháp luật đất đai thì cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm xem xét, nếu kết luận đó là đúng thì quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp cho người sử dụng đất; nếu xem xét, xác định Giấy chứng nhận đã cấp là đúng quy định pháp luật thì phải thông báo lại cho cơ quan thanh tra.

3. Nếu cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận phát hiện Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định pháp luật về đất đai thì kiểm tra lại, thông báo cho người sử dụng đất được cấp Giấy chứng nhận biết rõ lý do và ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định.

4. Nếu người sử dụng đất phát hiện Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định pháp luật về đất đai thì gửi kiến nghị (bằng văn bản) đến cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận kiểm tra, xem xét, ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định pháp luật về đất đai.

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (3-9/12): Nga nói về thương vụ S-400 với Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc đau đầu vì khủng hoảng Evergrande, Anh-Mỹ căng thẳng

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (3-9/12): Nga nói về thương vụ S-400 với Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc đau đầu vì khủng hoảng Evergrande, Anh-Mỹ căng thẳng

Hy vọng toàn cầu phục hồi hoàn toàn vào năm 2022, Nga sẽ giao thêm S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc nỗ lực giảm ...

Bất động sản mới nhất: Dự báo giá đất ngoại thành Hà Nội 2022, quyền của chủ hộ với mảnh đất thuộc gia đình, thời điểm tốt nhất để xuống tiền?

Bất động sản mới nhất: Dự báo giá đất ngoại thành Hà Nội 2022, quyền của chủ hộ với mảnh đất thuộc gia đình, thời điểm tốt nhất để xuống tiền?

Giá đất ngoại thành Hà Nội năm 2022 sẽ tăng hay giảm, chủ hộ có quyền gì đối với mảnh đất thuộc gia đình, lời ...

(tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề

Thị trường hàng hóa 24h

Đọc thêm

Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT

Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT

Baoquocte.vn. Ngày 4/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổng thể, ...
Hàn Quốc-Malaysia họp trực tuyến về hợp tác an ninh mạng liên quan ASEAN

Hàn Quốc-Malaysia họp trực tuyến về hợp tác an ninh mạng liên quan ASEAN

Baoquocte.vn. Hàn Quốc và Malaysia cùng tiến hành một phiên họp trực tuyến thảo luận về hợp tác an ninh mạng liên quan các nước thành viên ASEAN.
Việt Nam: Nhiều điểm đến lọt top hàng đầu Đông Nam Á

Việt Nam: Nhiều điểm đến lọt top hàng đầu Đông Nam Á

Baoquocte.vn. Asia's Best Awards vinh danh 3 thành phố Việt Nam top 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á; Côn Đảo và Phú Quốc lọt top 10 hòn đảo hàng ...
Syria bị không kích, Nga ra mặt 'mạnh mẽ lên án', Israel vẫn im lặng trước cáo buộc

Syria bị không kích, Nga ra mặt 'mạnh mẽ lên án', Israel vẫn im lặng trước cáo buộc

Baoquocte.vn. Theo Bộ Ngoại giao Nga, các cuộc không kích nhằm vào Syria vi phạm chủ quyền của quốc gia Trung Đông và những quy tắc cơ bản của luật pháp ...
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 3

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 3

Baoquocte.vn. Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp ...
Quân đội Sudan tuyên bố rút khỏi đàm phán, cho phép thành lập chính quyền chuyển tiếp

Quân đội Sudan tuyên bố rút khỏi đàm phán, cho phép thành lập chính quyền chuyển tiếp

Baoquocte.vn. Quân đội Sudan sẽ rút khỏi các cuộc đàm phán chính trị, đồng thời cho phép các nhóm chính trị và cách mạng thành lập chính phủ chuyển tiếp.
Xe tự lái Tesla học được cách tránh hố

Xe tự lái Tesla học được cách tránh hố

Baoquocte.vn. Xe Tesla đã được dạy cách quét các cung đường để phát hiện những chỗ không bằng phẳng.
Phiên bản mới MV There's no one at all của Sơn Tùng M-TP có gì hot?

Phiên bản mới MV There's no one at all của Sơn Tùng M-TP có gì hot?

Baoquocte.vn. Vào 0h ngày 5/7 - cũng là sinh nhật của mình, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt phiên bản mới MV There's no one at all.
Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Baoquocte.vn. Dự báo tình hình kinh tế 6 tháng cuối năm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã kiến nghị Chính phủ phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng cả năm ...
Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Phillips ký Man City; Christensen rời đi, Juventus không bán De Ligt cho Chelsea; Gabriel đến Arsenal

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Phillips ký Man City; Christensen rời đi, Juventus không bán De Ligt cho Chelsea; Gabriel đến Arsenal

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Đức: Vấn đề nguồn cung khí đốt đang rất căng thẳng, không loại trừ tình hình xấu thêm

Đức: Vấn đề nguồn cung khí đốt đang rất căng thẳng, không loại trừ tình hình xấu thêm

Baoquocte.vn. Theo Bộ Kinh tế Đức, nước này đang tiếp tục nỗ lực lấp đầy các cơ sở lưu trữ khí đốt, song do giá cao nên tình hình ngày càng khó khăn.
Đối phó ‘bóng ma’ lạm phát, tới lượt Israel liên tiếp nâng lãi suất cơ bản

Đối phó ‘bóng ma’ lạm phát, tới lượt Israel liên tiếp nâng lãi suất cơ bản

Baoquocte.vn. Ngân hàng Trung ương Israel quyết định nâng lãi suất cơ bản lên mức 1,25% trong bối cảnh nước này đang nỗ lực ngăn chặn lạm phát.
Giá vàng hôm nay 5/7: Vàng giảm, lý do sở hữu vàng luôn đúng, ‘tên trộm trong đêm’ xuất hiện, giá vàng SJC có lách được qua khe cửa hẹp?

Giá vàng hôm nay 5/7: Vàng giảm, lý do sở hữu vàng luôn đúng, ‘tên trộm trong đêm’ xuất hiện, giá vàng SJC có lách được qua khe cửa hẹp?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 5/7 giảm, phe bò đang mắc kẹt trong 'vũng lầy'. Giá vàng có thể tiếp đà giảm khi lạm phát gia tăng. Vàng SJC tăng nhẹ.
Du lịch Thái Lan - hành trình phục hồi khó khăn từ Hộp cát Phuket và quả ngọt đầu mùa

Du lịch Thái Lan - hành trình phục hồi khó khăn từ Hộp cát Phuket và quả ngọt đầu mùa

Baoquocte.vn. Một năm sau khi ra mắt mô hình Hộp cát Phuket, Thái Lan đang là một trong những nước dẫn đầu quá trình phục hồi du lịch tại Đông Nam Á.
Chuyên gia: Nga có thể 'chơi' với nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt

Chuyên gia: Nga có thể 'chơi' với nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt

Baoquocte.vn. G7 đã đưa ra ý tưởng về giới hạn giá đối với dầu Nga nhằm siết chặt khả năng tài trợ của Điện Kremlin trong chiến dịch quân sự ở Ukraine.
Lào: Lạm phát tăng 23,6%, CPI vượt mức trần, nội tệ rớt giá

Lào: Lạm phát tăng 23,6%, CPI vượt mức trần, nội tệ rớt giá

Baoquocte.vn. Tỷ lệ lạm phát tại Lào trong tháng 6/2022 tăng 23,6% so với cùng kỳ năm ngoái, mức cao nhất từng được ghi nhận trong 22 năm qua.
Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Baoquocte.vn. Dự báo tình hình kinh tế 6 tháng cuối năm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã kiến nghị Chính phủ phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng cả năm khoảng 7%.
Ra mắt App Mobile FSC SERVICES - ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Ra mắt App Mobile FSC SERVICES - ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Baoquocte.vn. Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và hội nghị quốc tế chính thức ra mắt ứng dụng App mobile FSC SERVICES.
Giá cà phê hôm nay 5/7: Thị trường tạm thời chùng xuống, xuất khẩu và tiêu thụ cùng tăng

Giá cà phê hôm nay 5/7: Thị trường tạm thời chùng xuống, xuất khẩu và tiêu thụ cùng tăng

Baoquocte.vn. Giá cà phê thế giới tạm thời chùng xuống bởi sức ép bán hàng vụ mới từ Brazil và chính sách điều hành tài chính của Fed.
Giá tiêu hôm nay 5/7, vẫn đi ngang, nguồn cung cạn kiệt, tiêu Việt có 'cơ hội vàng' tăng giá?

Giá tiêu hôm nay 5/7, vẫn đi ngang, nguồn cung cạn kiệt, tiêu Việt có 'cơ hội vàng' tăng giá?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 – 72.000 đ/kg.
'Hạ nhiệt' giá xăng dầu bằng cách nào?

'Hạ nhiệt' giá xăng dầu bằng cách nào?

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi trả lời báo chí về giải pháp 'hạ nhiệt' giá xăng dầu tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022.
Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022: Quốc tế đánh giá cao thành tựu kinh tế Việt Nam

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022: Quốc tế đánh giá cao thành tựu kinh tế Việt Nam

Baoquocte.vn. Chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, người phát ngôn Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Baoquocte.vn. Ngày 18/6, Bitcoin ghi nhận thêm kỷ lục buồn trong năm nay khi giá tiền điện tử này rơi xuống dưới mốc 20.000 USD.
Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Tháng 6/2022, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động, với biên độ phổ biến 0,1 - 0,5%/năm, thậm chí có nhà băng tăng đến 0,8%.
Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Baoquocte.vn. Định giá cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện đang ở mức rẻ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng trưởng trên 20% vào năm 2022.
Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các yếu tố nền tảng của kinh tế vĩ mô và các yếu tố nội tại của thị trường.
Phiên bản di động