Bất ngờ nổi như cồn, chiếc 'lỗ nhỏ' trên bức tường trở thành trò đùa của những kẻ thích 'chơi khăm'

27/02/2020 14:19

TGVN. Một lỗ hổng nằm trên bức tường bên cạnh máy rút tiền ATM ở vùng trung du nước Anh bỗng trở nên nổi như cồn, nhận nhiều đánh giá tích cực trên trang web du lịch TripAdvisor, và thậm chí được bình chọn là điểm đến du khách nên ghé qua.

TIN LIÊN QUAN
bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con Bàn về 'điều bất ngờ tháng 10' của Triều Tiên và tác động của Covid-19
bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con Làm giàu đúng là không khó... Ngủ gật giữa mùa dịch Covid-19 vẫn kiếm cả trăm triệu đồng
bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con
Chiếc lỗ trên bức tường cạnh cột rút tiền trở thành điểm du lịch hấp dẫn do bình chọn của những người thích đùa. (Nguồn: BBC)

Theo nhiều người, đó là chuyện chẳng ai ngờ tại thị trấn Ilkeston, Derbyshire, Vương quốc Anh. Nằm trên đường Bath, sát bên cạnh chiếc máy rút tiền Natwest, nên chiếc lỗ được đặt tên là "lỗ Natwest" cho dễ nhớ.

Thời gian gần đây trên TripAdvisor, lỗ Natwest bất ngờ nhận được sự chú ý của nhiều tín đồ du lịch, với số lượng nhận xét tích cực cao bất ngờ.

"Tôi thậm chí dành hàng giờ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lỗ Natwest. Công trình thậm chí có thể sánh ngang với nhiều điểm đến hùng vỹ như bãi đá cổ Stonehenge (Anh) hay thậm chí Kim tự tháp", một bình luận cho biết. Một đánh giá 5 sao khác lại đề cập việc "chiếc lỗ trông kinh ngạc hơn cả những kỳ quan trên thế giới".

bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con
Chiếc lỗ được xây dựng với mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho người rút tiền. (Nguồn: The Jakarta Post))

Tuy nhiên, trên thực tế đây đều là bình luận của những người thích đùa. Một tài khoản "phản bác" về việc đề cao những lời hoa mỹ dành cho chiếc lỗ trên tường. "Chuyện gì đang xảy ra vậy? Đó chỉ là chiếc lỗ tròn bình thường cạnh một máy rút tiền thôi mà?"

Được biết, đây không phải là lần đầu trang web xếp hạng du lịch TripAdvisor trở thành "trò đùa" của những kẻ thích chơi khăm. Hiện trang web này đã chặn những đánh giá tương tự về chiếc lỗ Natwest.

Theo lời đại diện của Natwest, chiếc lỗ tròn xây trên tường vào khoảng những năm 1990, nhằm giúp người rút tiền có thể quan sát xung quanh, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con Độc đáo kiểu trang điểm biến hóa gây ảo giác 3D đến khó tin

TGVN. Một nghệ sĩ đã gây ấn tượng lớn cho hàng trăm ngàn người hâm mộ với hàng loạt tác phẩm tạo ảo giác 3D như ...

bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con Bất ngờ phát hiện đầu cá mập 330 triệu năm trong hang động

TGVN. Nhóm khảo cổ bất ngờ khai quật thấy hóa thạch đầu của một con cá mập lớn trong hang động, ước tính sống cách đây ...

bat ngo lo nho tren buc tuong lai tro thanh diem du lich noi nhu con Australia: Bất ngờ tìm thấy thiên thạch cực hiếm trong công viên

TGVN. Vào năm 2015, một người đàn ông đã bất ngờ tìm được thiên thạch cực hiếm tại công viên khu vực Maryborough gần Melbourne, Australia.

Anh Nguyễn

(theo Dân trí, The Jakarta Post)