|
Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan giới thiệu về văn hóa ẩm thực đường phố của Singapore với Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn. |
Đây là một trong những trung tâm ẩm thực nổi tiếng và lớn nhất Singapore, được xem là nơi tập trung các quán ăn đường phố, với sự đa dạng các món địa phương.
Gian hàng Bộ trưởng Vivian Balakrishnan giới thiệu với Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn là cửa hàng ẩm thực Mr Appam của bà Nguyễn Thị Kiều Hạnh, một người gốc Việt, từng làm đầu bếp tại chuỗi cửa hàng bình dân Việt Nam ở Singapore.
Ban đầu, bà Kiều Hạnh có ý định kinh doanh các món ăn Việt Nam, nhưng vô tình bà lại trở thành chủ một quầy bán đồ ăn Ấn Độ với món đặc trưng là bánh kếp hình bát phổ biến ở Nam Ấn Độ và Sri Lanka.
|
Bà Nguyễn Thị Kiều Hạnh giới thiệu quy trình làm món bánh kếp hình bát với Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Vivian Balakrishnan. |
|
Hai Bộ trưởng cùng thành viên trong đoàn thưởng thức món bánh kếp do chính tay bà Nguyễn Thị Kiều Hạnh làm, dùng cơm gà Hải Nam và uống trà sữa kiểu Ấn Độ. |
|
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Vivian Balakrishnan chia sẻ cảm nghĩ khi thưởng thức các món ăn địa phương, nét độc đáo của người Singapore. |
Cùng ngày, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Đại sứ Mai Phước Dũng và các thành viên đoàn đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.
|
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á. |
|
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Đại sứ Mai Phước Dũng và các thành viên đoàn dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á. |