Bush “con” viết sách về cha

07/08/2014 09:28

Sau các triển lãm tranh, ông George W. Bush đang hoàn tất cuốn tiểu sử về cựu Tổng thống George H.W. Bush. Mới đây, trên AP, nhà xuất bản Crown Publishers tiết lộ rằng, cuốn sách (chưa được đặt tên) sẽ được phát hành vào ngày 11/11. Bush “con” cho biết, ông thích viết câu chuyện về cuộc đời cha mình và hy vọng nhiều người sẽ thích thú đọc nó vì "George H.W. Bush là một người đầy tớ, một chính khách, một người cha vĩ đại".

Theo nhà xuất bản Crown Publishers, cuốn sách sẽ kể toàn bộ về cuộc đời của Bush “cha” và sức ảnh hưởng của ông tới con trai, từ thời thơ ấu ở Tây Texas tới những chuyến đi vận động tranh cử đầu tiên cùng cha mình và từ khi George W. Bush quyết định bước vào chính trường cho tới khi giữ cương vị Tổng thống trong hai nhiệm kỳ.

Cuốn sách được viết một cách chân thành, thân mật mang đến quan điểm hết sức độc đáo về những phẩm chất, nguyên tắc cá nhân giúp người đọc hiểu hơn về một trong những gia đình đặc biệt của nước Mỹ.

Có ý tưởng viết sách từ năm 2010 và bắt đầu cầm bút năm 2012, George W. Bush nhận được sự tư vấn rộng rãi của bạn bè, gia đình. Dự kiến cuốn sách dày khoảng 300 trang và sẽ in 1 triệu cuốn trong lần phát hành đầu tiên.

H.T