BUV triển khai chương trình học bổng lên tới 3 tỷ đồng

07/03/2016 17:51

Chương trình dành cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam.

buv trien khai chuong trinh hoc bong len toi 3 ty dong
Đông đảo học sinh, sinh viên đã tham dự chương trình (Nguồn:BUV)

Ngày 5/3/2016 – Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) chính thức triển khai chương trình học bổng Hoàng tử Andrew trị giá gần 3 tỷ đồng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Đại sứ Anh tại Việt Nam Giles Lever, cùng các cựu quán quân học bổng từ năm 2010, và các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh từ nhiều trường tại Hà Nội.

Là chương trình học bổng duy nhất tại Việt Nam vinh dự được mang tên một thành viên của Hoàng gia Anh, Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, Học bổng Hoàng tử Andrew đã trở thành cầu nối giúp các học sinh Việt Nam có cơ hội “du học Anh quốc” ngay chính tại đất nước mình. Mỗi suất học bổng có giá trị hơn 700 triệu đồng với tổng giá trị học bổng lên tới gần 3 tỷ đồng mỗi năm.

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew được xây dựng với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, thông qua việc mang lại các cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

Học bổng này được áp dụng cho tất cả học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT. Học sinh được lựa chọn cho học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo làm việc trong các cơ quan chính phủ, trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu học thuật.

Với 100% giảng viên nước ngoài, trường Đại học Anh quốc đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại với bằng cấp chất lượng quốc tế, cấp bằng trực tiếp bởi trường Đại học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.

Chương trình học bổng Hoàng tử Andrew 2016 (với các ngành nghề Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Kế toán và Kinh doanh và Quản trị Du lịch) chính thức nhận hồ sơ từ ngày 5/3/2016.

PV